banner tạm

Cập nhật lúc : 8:55 AM, 07/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Người đàn ông chết bất thường trong tư thế trùm chăn

Vào khoảng 11h30 nhiều người nhìn vào phòng trọ ông Viên đang ở thì thấy ông nằm bất động dưới nền nhà trong tình trạng trùm kín chăn.
Sự việc xảy ra vào trưa ngày 5/10, tại tổ 11, khu phố Tân Lập, phường Đông hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân là ông Hoàng Công Viên (53 tuổi, quê ở Khánh Hòa).
Theo nhiều người dân chứng kiến sự việc kể lại, vào khoảng 11h30 nhiều người nhìn vào phòng trọ ông Viên đang ở thì thấy ông nằm bất động dưới nền nhà trong tình trạng trùm kín chăn.
Người đàn ông chết bất thường trong tư thế trùm chăn - ảnh 1
Người dân kể lại sự việc phát hiện ông Viên tử vong.
Nghi có chuyện bất thường xảy ra, nên người dân tri báo cho người trông coi dãy trọ biết để phá cửa căn phòng đang khóa trái. Sau khi phá cửa phòng trọ, nhiều người kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã chết trước đó, cơ thể cứng đơ và tím tái.

Các nhân chứng cho biết thêm, ông Viên đang làm việc cho một công ty nước ngoài. Hai ngày nay họ phát hiện căn phòng ỉm ỉm và không thấy nạn nhân ra ngoài.

Đến chiều tối 5/10, các đơn vị nghiệp vụ công an huyện Dĩ An mới hoàn tất công tác khám khiệm hiện trường. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.
theo baodatviet.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản