banner tạm

Cập nhật lúc : 11:18 AM, 27/06/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Người dân phải dùng bè mảng chở người, phương tiện qua tỉnh lộ 204

Ở tỉnh miền núi Cao Bằng, tỉnh lộ 204 là tuyến đường quan trọng nối thành phố Cao Bằng với hai huyện Hòa An và Thông Nông.

Người dân phải dùng bè mảng chở người, phương tiện qua tỉnh lộ 204 - ảnh 1

Người dân dùng bè mảng chở người qua đoạn đường bị ngập. Ảnh: Chu Hiệu – TTXVN

Hàng ngày trên tuyến đường này có nhiều phương tiện qua lại để chở hàng hóa vào các xã vùng cao trên địa bàn hai huyện. Tuy nhiên, trên tỉnh lộ này, đoạn qua xóm Mỏ sắt Nà Hoàng, xã Dân Chủ, huyện Hòa An đã nhiều năm liền, mỗi khi có mưa to luôn có một đoạn đường dài hơn 10 mét bị ngập sâu, chỗ sâu nhất gần 1 mét khiến cho giao thông gần như bị chia cắt.

Vì vậy người dân ở xóm Mỏ sắt Nà Hoàng hiện đã chuẩn bị bè mảng để đưa người và phương tiện qua đoạn đường trũng bị ngập nặng. Phí qua bè mảng là 20 nghìn đồng/ người.

Người dân nơi đây cho biết, thông qua việc này họ mong muốn, các cấp chính quyền cần quan tâm nhiều hơn đến đoạn đường bị ngập trên tỉnh lộ 204, để mỗi khi mùa mưa lũ về người đi lại sẽ không gặp nhiều khó khăn như bây giờ.

Trước đó, ngày 25/6 tỉnh Cao Bằng đã có trận mưa lớn, lượng nước trên đầu nguồn các sông dồn xuống hạ lưu, khiến nước sông chảy qua địa bàn tỉnh dâng cao./.

theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản