banner tạm

Cập nhật lúc : 8:45 AM, 24/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nguyễn Đức Nghĩa viết lời nhắn trước giờ bị xử tử

17h30 ngày 22/7, tại Trại tạm giam số 1 - Công an TP Hà Nội ngay trước thời điểm thi hành án tử hình bằng hình thức tiêm thuốc độc, tử tù Nguyễn Đức Nghĩa, thủ phạm gây ra vụ án giết người, chặt xác phi tang gây chấn động dư luận cách đây 4 năm đã viết lời nhắn gửi cho những người thân trong gia đình. 
Nguyễn Đức Nghĩa viết lời nhắn trước giờ bị xử tử - ảnh 1
Nguyên văn lời nhắn như sau: “Mẹ, anh, các chị và các con thân yêu! Vậy là sau hơn 4 năm dài chờ đợi, cuối cùng cũng đến ngày con được trở về bên gia đình. Mọi người hãy mừng cho con nhé! Con yêu mẹ, anh, các chị và các con vô cùng. Con của mẹ - Nguyễn Đức Nghĩa”.

Trước đó, vào ngày 4/5/2010, Nguyễn Đức Nghĩa (SN 1984, trú tại quận Kiến An, TP Hải Phòng) sinh viên Trường đại học Ngoại Thương đã giết hại chị Nguyễn Phương Linh (SN 1984, trú tại quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) là người yêu cũ của Nghĩa tại chung cư G4 (đường Trung Yên 1, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội). Sau khi gây án, hung thủ kéo xác nạn nhân vào nhà tắm, cắt rời nhiều bộ phận đem phi tang tại nhiều nơi. Ngày 18/5, Nguyễn Đức Nghĩa bị bắt khi đang lẩn trốn tại Thái Nguyên. Với tội ác của mình, Nguyễn Đức Nghĩa bị tuyên phạt án “Tử hình”.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản