banner tạm

Cập nhật lúc : 4:37 PM, 23/04/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nguyên nhân vụ TNGT ở Đắk Lắk khiến 6 người chết

Vụ TNGT khiến 6 người chết và 1 người bị thương là do xe mang BKS: 47C-005.40 mất phanh.
Nguyên nhân vụ TNGT ở Đắk Lắk khiến 6 người chết - ảnh 1
Ban ATGT tỉnh Đắk Lắk trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân 

Thông tin từ công an huyện Ea H’leo cho biết, thực hiện sự chỉ đạo của Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia. Các đơn vị có liên quan của tỉnh Đắk Lắk đã nhanh chóng khắc phục hậu quả, điều tra là làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, kịp thời thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình có người bị nạn.

Theo tài liệu ban đầu, cơ quan công an huyện Ea H’leo xác định nguyên nhân của vụ TNGT là do xe tải mang BKS: 47C- 005.40 chở gạch (trên cabin chở theo 5 người) đi từ hướng TP. Buôn Ma Thuột về Gia Lai khi xuống dốc mất phanh đã đâm thẳng vào xe tải mang BKS: 61L-6365 đi theo hướng ngược lại. Hậu quả khiến 6 người chết, 1 người bị thương.

Nguyên nhân vụ TNGT ở Đắk Lắk khiến 6 người chết - ảnh 2
Công ty Bảo hiểm Bưu Điện khu vực Tây Nguyên hỗ trợ nạn nhân tử nạn. 

Cũng liên quan đến vụ tai nạn trên Ban ATGT tỉnh Đắk Lắk cùng với các cơ quan ban ngành đã đến viếng, thăm hỏi hỗ trợ gia đình các nạn nhân tử nạn. Ban ATGT tỉnh và huyện Ea H’leo đã hỗ trợ mỗi nạn nhân 5 triệu đồng và người bị thương 2,5 triệu đồng.

Ngoài ra, Công ty bảo hiểm Bưu điện khu vực Tây Nguyên, là đơn vị bán bảo hiểm cho xe tải BKS 47C-005.40 đã kịp thời có hỗ trợ ban đầu cho các nạn nhân ngồi trên xe tải tử nạn với tổng số tiền 35 triệu đồng và động viên gia đình các nạn nhân sớm vượt qua nỗi đau mất người thân.

Như đã đưa tin, vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 4h15' sáng 21/4 tại cầu Ea Khanh (Km 82, Quốc lộ 14) đoạn qua khối 6, thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) làm 7 người trên hai xe tải thương vong.

Vào thời điểm trên, chiếc xe tải BKS: 47C-005.40 chở gạch lưu thông theo hướng từ tỉnh Đắk Lắk – Gia Lai, chở theo 5 người trên xe (có 1 nữ) khi vừa qua cầu Ea Khanh bất ngờ tông trực diện chiếc xe tải BKS: 61L-6365 (gồm có tài xế và phụ xe) chở phế liệu lưu thông theo hướng ngược lại.

Vụ tai nạn đã làm 6 người tử vong tại chỗ, 1 phụ nữ cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Riêng, nạn nhân Nguyễn Thị Kim Cúc (SN 1994), người may mắn sống sót trong vụ tai nạn thảm khốc, bị rạn nứt 2 đốt sống cổ, gãy xương bàn chân, gãy xương đòn mông đã được chuyển xuống bệnh viện Chợ Rẫy, hiện đang năm chờ mổ.
theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản