banner tạm

Cập nhật lúc : 7:42 AM, 28/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nhà báo Phan Phú Khương từ trần vì tai nạn giao thông

Tòa soạn VnExpress đau xót báo tin, nhà báo Phan Phú Khương, Trưởng ban tin Thể thao của báo, đã đột ngột từ trần ở tuổi 39 vào hồi 3h50 ngày 27/11 sau một tai nạn giao thông bi thảm.

Anh Khương là một trong những nhà báo đầu tiên của VnExpress. Anh công tác tại Ban tin Số hóa từ năm 2003 và giữ chức Trưởng ban trong 10 năm. Trong khoảng thời gian này, anh đồng thời là người dẫn dắt trang Gamethu.net. Từ tháng 10/2013, anh đảm nhận chức Trưởng ban tin Thể thao.

Nhà báo Phan Phú Khương từ trần vì tai nạn giao thông - ảnh 1
Nhà báo Phan Phú Khương. 

Anh Khương được biết đến là một nhà báo chính trực, có uy tín và chuyên môn cao, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Anh được đồng nghiệp nể trọng vì phong cách làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Trong cuộc sống, anh là người nhiệt tình, thân thiện và hòa đồng.

Trong những giờ phút cuối được cấp cứu tại Bệnh viện Việt - Đức, gia đình và các đồng nghiệp VnExpress đã luôn túc trực bên anh. Mặc dù được bác sĩ tận tình cứu chữa, anh Khương đã không qua khỏi.

Lễ viếng nhà báo Phan Phú Khương diễn ra từ 11h30 đến 13h30 thứ bảy ngày 30/11 và lễ truy điệu diễn ra vào lúc 13h30 tại nhà tang lễ Phùng Hưng. Lễ hỏa táng diễn ra lúc 15h cùng ngày tại Đài hóa thân Hoàn Vũ, Hà Nội.

 

Theo vnexpress

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản