banner tạm

Cập nhật lúc : 3:35 PM, 18/08/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nhặt được chiếc ví có hơn 20 triệu đồng, chiến sỹ CSGT tìm trả lại người đánh mất

Chiến sỹ CSGT thuộc Công an Hà Nội nêu gương liêm khiết, vì nhân dân phục vụ đó là Thiếu úy Lê Thành Trung, Đội CSGT số 5, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt.
Khoảng 15h ngày 17-8, Thiếu úy Lê Thành Trung trong khi tham gia giao thông ở khu vực cuối phố Trần Hưng Đạo, giáp với phố Hàn Thuyên, quận Hai Bà Trưng, phát hiện 1 chiếc ví bị rơi ở lề đường. Kiểm tra bên trong, người chiến sỹ CSGT trẻ tuổi xác định có hơn 20 triệu đồng cùng một số giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng. Ngay sau đó, Thiếu úy Lê Thành Trung đã liên hệ đến CAP Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, đề nghị xác minh người đánh rơi chiếc ví.
Nhặt được chiếc ví có hơn 20 triệu đồng, chiến sỹ CSGT tìm trả lại người đánh mất - ảnh 1
Đại diện CAP Phạm Đình Hổ trao lại tài sản cho anh Công

Qua nhiều kênh thông tin và dò hỏi người dân quanh khu vực chiếc ví bị đánh rơi, chừng 30 phút sau đó, CAP Phạm Đình Hổ đã liên hệ được chủ chiếc ví, và mời đến làm việc, là anh Nguyễn Tiến Công, 24 tuổi, quê quán Hải Dương, tạm trú tại phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm.

Xúc động trước sự tận tình của các chiến sỹ Công an, anh Công kể lại khoảng 14h cùng ngày, khi đến đổ xăng tại cây xăng trên phố Trần Hưng Đạo, anh Công đã sơ ý đánh rơi chiếc ví. Rời cây xăng, anh Công vào bệnh viện gần đó thăm người nhà mà không hề hay biết chiếc ví cùng số tiền lớn bị mất; cho đến khi được cơ quan Công an thông báo mới đến nhận lại tài sản.

“Tôi xin chân thành cảm ơn người chiến sỹ CSGT tốt bụng mà chưa có may mắn được gặp mặt; xin cảm ơn sự tận tình của CBCS CAP Phạm Đình Hổ. Các anh đã giúp tôi thêm hiểu về tinh thần, thái độ, ý thức phục vụ nhân dân”, anh Công bày tỏ sau khi nghe các đồng chí CAP Phạm Đình Hổ kể lại thời điểm chiếc ví được tìm thấy.


Theo anninhthudo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản