banner tạm

Cập nhật lúc : 7:59 PM, 30/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng Ủy ban ATGT Quốc gia

Nhân kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Ủy ban ATGT Quốc gia, nhiều tổ chức, cơ quan, đơn vị đã đến chúc mừng.
Chiều ngày 29/10, đại diện Công an Hà Nội, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó giám đốc Công an TP Hà Nội đã đến tặng hoa, chúc mừng Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia, cơ quan thường trực, giúp việc cho Ủy ban ATGT Quốc gia. Thay mặt lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia, ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT đã cảm ơn Ban giám đốc Công an TP Hà Nội đã đến chúc mừng.

Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó giám đốc Công an TP Hà Nội tặng hoa lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia
Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó giám đốc Công an TP Hà Nội tặng hoa lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia
16 năm qua, Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia là cơ quan thường trực của Ủy ban ATGT Quốc gia đã tham mưu, giúp việc cho các thành viên Ủy ban tham mưu giúp Chính phủ đưa ra những Nghị quyết, chính sách, chương trình hành động nhằm kiềm chế, từng bước giảm thiểu TNGT và ùn tắc giao thông.
Trước đây, trung bình mỗi ngày cả nước xảy ra trên 30 vụ TNGT làm chết trên 30 người, đến nay tỉ lệ người chết do TNGT đã giảm và năm 2012 là năm đầu tiên số người chết vì TNGT giảm dưới 10 ngàn người. 10 tháng đầu năm TNGT vẫn tiếp tục giảm, dây là sự cố gắng của cả hệ thống chính trị từ TƯ đến địa phương cùng sự vào cuộc của các cấp các ngành, các tổ chức đoàn thể và sự đồng thuận của người dâ trong việc chấp hành pháp luật về TTATGT.
Trao đổi với lãnh đạo Công an Hà Nội, ông Nguyễn Hoàng Hiệp đã thông báo những kế hoạch triển khai từ nay đến cuối năm như chuyên đề tuyên truyền và xử lý vi phạm nồng độ cồn, tốc độ, quá tải… Lễ tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng vì TNGT được tổ chức vào ngày 17/11. Trong sự nghiệp kéo giảm TNGT và ùn tắc giao thông, thì lực lượng Công an đóng vai trò nòng cốt, do đó ông Nguyễn Hoàng Hiệp mong muốn lực lượng Công an Hà Nội nói riêng và Ngành Công an nói chung tiếp tục phát huy vai trò của mình trong công tác bảo đảm TTATGT.
Theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản