banner tạm

Cập nhật lúc : 12:52 PM, 14/04/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Những cái bẫy giao thông trên đường Lĩnh Nam (Hà Nội)

Hiện nay, trên đường Lĩnh Nam có nhiều nắp cống nhô lên, thụt xuống trở thành những cái bẫy nguy hiểm cho người tham gia giao thông...

Đi vào đường Lĩnh Nam (Hoàng Mai- Hà Nội) có thể dễ dàng nhìn thấy những nắp cống nhô lên, thụt xuống, cứ vài chục mét lại có một cái nắp cống nhấp nhô dưới lòng đường. Không những vậy, có những vành nắp cống còn có cả lốp xe đệm xung quanh lộ lên trên hẳn mặt đường khá cao gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Đường tương đối nhỏ nên chỉ cần có chướng ngại vật thì người tham gia giao thông rất dễ mất lái và gây tai nạn giao thông. Những hôm trời mưa, những nắp cống trở nên trơn trượt càng làm tăng mức độ nguy hiểm.

Nhung cai bay giao thong tren duong Linh Nam (Ha Noi) - Anh 1

Nắp cống nhô lên với lốp xe đệm xung quanh

Có những người bị ngã, sau khi quan sát mới biết nguyên nhân tai nạn là do... nắp cống. Ông Nguyễn Văn Toàn - một người đi đường bị tai nạn cho biết: “Do trời mưa, đường vắng lại đang vội nên tôi đi khá nhanh nên bất ngờ nên mất lái, không nghĩ là nắp cống lại thấp hơn hẳn so với mặt đường như vậy”.

Nhung cai bay giao thong tren duong Linh Nam (Ha Noi) - Anh 2

Nắp cống lúc trời mưa rất trơn trượt

Một người dân sống tại đường Lĩnh Nam cho biết, nắp cống đã tồn tại ở đường này khá lâu, thỉnh thoảng cũng có người đến sửa, chỉ được một thời gian ngắn xe cộ đi lại thì lại đâu vào đấy. Có nhiều bất tiện và nguy hiểm cho người tham gia giao thông, một số người gặp tai nạn vì nắp cống ở đoạn đường này. Nhất là những hôm trời mưa, nắp cống trở nên trơn trượt, đi qua nắp cống rất dễ mất lái và tai nạn.

Nhung cai bay giao thong tren duong Linh Nam (Ha Noi) - Anh 3

Người qua đường lấy bìa carton che ống cống lại

Bạn Lê Xuân Quyền - Sinh viên năm 3 trường Đại học Bách Khoa cũng cho biết: “Đi đường ở đây rất bất tiện. Có nhiều nắp cống cái nhô lên, cái thụt xuống, đi phải chú ý nếu không rất dễ bị tai nạn”.

Theo vov.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản