banner tạm

Cập nhật lúc : 8:15 AM, 28/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nỗi lòng người chồng tìm xác vợ bị bác sĩ ném

“Biết tìm em nơi đâu, giữa chốn nước mênh mông này”, anh Nguyễn Hữu Huy, chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đã thốt lên như vậy trưa nay 26/10 trên dòng sông Hồng mênh mông nước, sau rất nhiều nỗ lực tìm kiếm mà vẫn chưa có kết quả.

Mệt mỏi sau 5 ngày liên tục ngược xuôi, lênh đênh trên thuyền để tìm kiếm thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền, ánh mắt của anh Nguyễn Hữu Huy như dại đi. Tuy nhiên, anh bảo rằng dù mệt mỏi và vất vả đến đâu, anh và người thân vẫn cố gắng tìm kiếm.

Nỗi lòng người chồng tìm xác vợ bị bác sĩ ném
Anh Nguyễn Hữu Huy, chồng chị Huyền, ngoài cùng bên phải, đang trên thuyền tìm kiếm thi thể vợ trưa 26/10

Theo anh Huy, từ chiều 22/10, ngay sau khi biết tin bác sĩ Tường vứt xác vợ xuống sông Hồng, anh đã lập tức cùng người thân thuê thuyền đi tìm kiếm.

“Suốt ngày lênh đênh trên thuyền với bánh mì lót dạ. Mà tôi cũng còn lòng dạ nào để ăn nữa đâu” - anh Huy chia sẻ.

Tuy nhiên, đến nay, sau rất nhiều nỗ lực của cả hai bên nội, ngoại; sự giúp đỡ của chính quyền các cấp, bệnh viện Bạch Mai thuê thợ lặn... nhưng vẫn chưa có kết quả. Niềm tin vẫn có. Niềm hy vọng vẫn còn. Nhưng thực sự anh Huy cảm thấy bất an.

“Mình thực sự cảm thấy rối bời và cảm giác càng ngày càng đi vào ngõ cụt và mông lung quá. Sông thì dài, rộng mênh mông” - anh Huy thở dài.

 

Việc tìm kiếm vẫn đang được gia đình nỗ lực triển khai
Việc tìm kiếm vẫn đang được gia đình nỗ lực triển khai

 

Cực khổ đến mấy anh cũng chịu được nhưng anh thực sự trăn trở. “Tôi cứ bán tín bán nghi, không biết vợ tôi có nằm dưới dòng sông này thật hay không, hay ông ta (bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường - PV) lại chia năm xẻ bảy vợ tôi ở nơi nào” - anh Huy đau khổ nói.

Anh Huy cho biết anh đã đi dọc sông Hồng, đi rất xa hàng trăm km về phía dưới hạ lưu nhưng vẫn không có thông tin gì về vợ.

“Nếu có thông tin về xác chết ở bất cứ đâu thì chúng tôi vẫn sẽ tới ngay lập tức, kể cả lật tung từng ngọn cỏ, bới từng mớ rác ở hai bên bờ sông Hồng tôi cũng sẽ làm. Nhưng đến nay, vẫn chưa có thông tin nào cả. Tôi mông lung lắm. Biết tìm vợ tôi nơi đâu giữa chốn mênh mông này” - anh Huy đau khổ.

Rất đông người dân đến chia sẻ, mong sớm tìm được xác chị Huyền
Rất đông người dân đến chia sẻ, mong sớm tìm được xác chị Huyền

Sáng 26/10, sau lễ cầu siêu, anh Huy cùng 1 thợ lặn đi ra khu vực được cho là bác sĩ Tường đã vứt xác vợ mình để xác định lại vị trí để chuẩn bị lặn tìm kiếm xác.

Trời se lạnh, sóng vẫn vỗ nhè nhẹ trên sông nước mênh mông. Dòng người vẫn tiến về bến sông dưới chân cầu Thanh Trì để chia sẻ và nguyện cầu cho anh Huy sớm tìm được xác chị Huyền.

Sức người có hạn, anh Huy đã tiều tụỵ và xanh xao rất nhiều sau 5 đêm trắng để tìm xác người vợ yêu quý của mình.


theo dantri

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản