banner tạm

Cập nhật lúc : 12:7 PM, 29/09/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nữ nhân viên Kids Plaza trượt patin náo loạn trên phố

Nhiều nữ nhân viên của Kids Plaza mặc váy giả bụng bầu trượt patin gây mất trật tự ATGT trên phố Hà Nội.

Nu nhan vien Kids Plaza truot patin nao loan tren pho - Anh 1

Nhiều nữ nhân viên của Kids Plaza mặc váy giả bụng bầu trượt patin gây mất trật tự ATGT trên phố Hà Nội.

Mới đây, đường dây nóng của Báo Giao thông nhận được video phản ánh của người dân ghi lại cảnh 4 cô gái mặc áo tím và váy trắng, sau đó đeo một vật ở trước bụng để giả làm bụng bầu rồi trượt patin tại khu vực nút giao Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo độc giả phản ánh, những cô gái này được cho là nhân viên của Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Kids Plaza, đang tổ chức quảng bá, giới thiệu hình ảnh bằng hình thức trượt patin. Tuy nhiên, vụ "giả bụng bầu trượt patin" này đã khiến giao thông tại đây trở nên hỗn loạn, gây mất trật tự ATGT. Thậm chí, 1 trong số 4 cô gái còn bị trượt ngã và suýt nữa đã va chạm với người tham gia giao thông trên đường. Nhiều độc giả gọi điện đến đường dây nóng bày tỏ bức xúc về hành động trượt patin giữa phố và đề nghị cơ quan chức năng xử phạt nặng.

Nu nhan vien Kids Plaza truot patin nao loan tren pho - Anh 2

Nhiều trang MXH lan truyền hình ảnh những nữ nhân viên của Kids Plaza mặc váy giả bụng bầu trượt patin trên một số tuyến đường ở Hà Nội.

Trao đổi với Báo Giao thông, một chiến sĩ của đội CSGT Số 3 (Phòng CSGT - Công an TP. Hà Nội) cho biết có chứng kiến sự việc này và đã ra nhắc nhở những cô gái trượt patin nói trên.

Chúng tôi cũng đã liên hệ với Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Kids Plaza và được đại diện truyền thông của hệ thống xác nhận có sự việc nói trên.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục làm việc với Kids Plaza và gửi thông tin tới quý độc giả.

Theo Giao Thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản