banner tạm

Cập nhật lúc : 9:30 AM, 27/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nữ sinh bị đâm xe ở Xã Đàn: Mắt bên phải gần như bị hỏng

 Mắt bên phải của sinh viên Hoàng Thị Bích Quyên, nạn nhân vụ đâm xe ở Xã Đàn gần như đã hỏng, mắt trái cũng không nhìn rõ nữa.


Nữ sinh bị đâm xe ở Xã Đàn: Mắt bên phải gần như bị hỏng - ảnh 1

Sau gần 1 tháng điều trị tại bệnh viện sau khi bị đâm xe ở Xã Đàn (Hà Nội), nữ sinh Hoàng Thị Bích Quyên (21 tuổi, phường Cửa Nam, TP. Vinh, Nghệ An)đã trò chuyện được với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, theo lời người thân của nữ sinh này, đến thời điểm hiện tại, Quyên đã có thể nhận biết mọi thứ, nhớ được nhiều chuyện, ngoại trừ thông tin về vụ tai nạn.

Khi nói chuyện với gia đình, Quyên vẫn khẳng định mình không hề bị tai nạn mà chỉ bị ốm nên mới phải vào viện. Nữ sinh này cũng liên tục nói với người thân là muốn về nhà.

Theo thông tin từ bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn, hiện mắt bên phải của Quyên gần như đã hỏng, mắt bên trái thì không thể nhìn rõ. Khuôn mặt của Quyên đã bị méo sau khi bị xe cán.

Nữ sinh bị đâm xe ở Xã Đàn: Mắt bên phải gần như bị hỏng - ảnh 2

Nữ sinh Quyên.

Trước đó, vụ tai nạn thương tâm xảy ra đêm 3/3. Trong lúc sang đường Xã Đàn cùng bạn là Ma Thị Quỳnh Anh, nữ sinh Quyên bị chiếc ô tô BKS 29U-4036 do Đỗ Tú Anh (32 tuổi, ở Long Biên, Hà Nội) đâm phải.

Nhiều nhân chứng tại hiện trường khẳng định, tài xế Đỗ Tú Anh đã cố ý lùi xe lại để cán nạn nhân 2 lần.Tuy nhiên, ngày 7/3, sau khi tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, Công an quận Đống Đa kết luận, không có chuyện lái xê Đỗ Tú Anh sau khi gây tai nạn đã cán tiếp nạn nhân lần nữa rồi bỏ chạy.theo sohoa

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản