banner tạm

Cập nhật lúc : 11:12 AM, 06/04/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nữ sinh lớp 11 bị máy bơm nước cuốn tóc, siết cổ chết thương tâm

Nữ sinh lớp 11 xấu số không may bị tóc cuốn vào máy bơm nước đang hoạt động khiến em bị siết cổ không thể kêu cứu dẫn tới tử vong.

Ngày 6/4, ông Mai Văn Quân, Chủ tịch UBND xã Tuy Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khiến 1 học sinh nữ lớp 11 chết thương tâm do bị tóc cuốn vào máy bơm nước.

Sự việc bắt nguồn từ một vụ tai nạn giao thông. Theo đó, anh Nguyễn Trọng Thanh (SN 1980), thôn Thành Tuy điều khiển xe máy chở theo vợ, khi đang lưu thông trên đường làng thì xe bất ngờ mất lái, tông vào sân nhà ông Đỗ Văn Chung.

Anh Thanh sau đó được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Thấy vụ tai nạn xảy ra ngay trước nhà mình, máu nạn nhân vương vãi khắp nơi, em Đ.T.L. (SN 1999, con ông Chung) đã cùng bà ngoại lấy nước để dọn dẹp nhà cửa.

Nu sinh lop 11 bi may bom nuoc cuon toc, siet co chet thuong tam - Anh 1

Khu vực đặt máy bơm nước nhà em L.

Tuy nhiên, khi bật máy bơm nước không thấy nước chảy ra, em L. đã vào kiểm tra nhưng do sơ ý nên mái tóc nữ sinh này đã bị cuốn vào dây curoa và mô-tơ của máy bơm nước khiến tóc siết cổ làm em L. ngạt thở không hô hoán kêu cứu được.

Thấy cháu lâu không trở ra, bà ngoại em L. vào nhà gọi thì bất ngờ phát hiện cháu đang gặp nạn liền hô hoán mọi người đến cứu giúp. Phải mất nhiều thời gian sau, mọi người mới đưa được L. thoát ra khỏi chiếc máy bơm nước. Tuy nhiên, lúc này nữ sinh đã tử vong.

Sự việc đau lòng trên khiến ai cũng thương xót cho cô nữ sinh xấu số.

Theo NLĐ

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản