banner tạm

Cập nhật lúc : 7:56 AM, 10/08/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

“Phân luồng giao thông” không được, mang dao chém nhau

Ngày 8-8, Công an phường Long Bình (TP.Biên Hòa) đã mời những người liên quan đến vụ ẩu đả, khiến 2 người bị thương tại khu phố 5, phường Long Bình vào sáng cùng ngày lên làm việc để điều tra.
“Phân luồng giao thông” không được, mang dao chém nhau - ảnh 1
Sau vụ ẩu đả, cả chị Nhung và anh Thịnh đều bị thương 

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 6 giờ 30 cùng ngày, tại khu phố 5, phường Long Bình đã xảy ra vụ ẩn đả, khiến anh Thân Mạnh Thịnh (24 tuổi, ngụ phường Long Bình) và chị Nguyễn Thị Nhung (32 tuổi, chủ quán cơm gần đó) bị thương.

Tại cơ quan công an, chị Nhung khai, vào thời điểm trên, thấy đoạn đường trước quán cơm của chị xảy ra ách tắc giao thông, nên chị đã ra đứng giữa đường để “giải tỏa”. Lúc này, chị Nguyễn Thị Nhung (24 tuổi, vợ anh Thịnh) đi lấn sai đường nên chị yêu cầu chị này đi sang chỗ khác để tránh ách tắc. Thấy chị này vẫn tông xe vào người mình, nên chị Nhung (chủ quán) đã dùng tay xô ra làm xe ngã xuống đường. Do bị đẩy ngã làm bể xe, nên chị Nhung đã bỏ xe, chạy bộ về nhà gọi chồng (anh Thịnh) ra giải quyết. Khoảng 15 phút sau, anh Thịnh đi ra có cãi nhau với chị Nhung rồi lại bỏ về.

Tuy nhiên, theo anh Thịnh, khi anh ra giải quyết vụ việc, thì có một nhóm người cầm dao yêu cầu anh phải đưa vợ ra xin lỗi mới được lấy xe về. Thấy vậy, anh rất bức xúc nên chạy về nhà lấy một cây kiếm ra để “đáp trả”. Tại đây, anh Thịnh đã dùng dao tấn công, khiến chị Nhung (chủ quán) bị chém vào tay. Lúc này, một số người nhà của chị Nhung (chủ quán) cũng đã dùng dao tấn công, khiến anh Thịnh bị thương ở đầu. Tại cơ quan công an, anh Thịnh cho rằng, có rất đông người nhà của chị Nhung đã tấn công mình. Trong khi đó, chị Nhung (chủ quán) lại cho rằng, chỉ có một mình chị làm việc tại quán nên mới bị Thịnh chém bị thương.

Một cán bộ Công an phường Long Bình cho biết, qua làm việc bước đầu, các bên đều không thừa nhận đánh người. Tuy nhiên, hiện cả hai bên đều bị thương nên công an đang tiến hành xác minh để làm rõ đúng sai để có biện pháp xử lý.

Theo infonet.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản