banner tạm

Cập nhật lúc : 9:57 AM, 20/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Phát hiện 3 bánh heroin trong xe vi phạm giao thông

Dừng xe vi phạm giao thông để kiểm tra, tổ tuần tra giao thông đã phát hiện thấy 3 bánh heroin được giấu kín trong cốp xe.
Sáng ngày 20/9, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân phá thành công chuyên án và bắt được 2 đối tượng có hành vi buôn bán, vận chuyển 3 bánh heroin, gồm: Phạm Bá Chấp (SN 1987, trú tại bản Nhài, xã Sơn Điện, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa) và Nguyễn Văn Hậu (trú tại xã Thọ Hải, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) đã bị cơ quan chức năng bắt giữ ngày 18/9.
Phát hiện 3 bánh heroin trong xe vi phạm giao thông - ảnh 1
Đối tượng Phạm Bá Chấp bị bắt giữ tại cơ quan điều tra
Trước đó, vào lúc 10h20’ ngày 15/9, Chấp điều khiển xe vi phạm Luật Giao thông bị tổ tuần tra đang làm nhiệm vụ tại tuyến đường gần khu vực lễ hội Lam Kinh phát hiện, dừng xe. Chấp đưa 300.000 đồng ra để hối lộ tổ công tác nhưng không được chấp nhận. Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện 3 bánh heroin được Chấp để trong chiếc áo và giấu vào cốp xe.

Bị phát hiện heroin, nghĩ mình không thể thoát tội nên lợi dụng lúc Tổ công tác đang tiếp tục kiểm tra xe, Chấp đã bỏ chạy vào rừng rồi nhảy xuống sông Chu nhằm tẩu thoát.

Vụ việc được báo lên Công an tỉnh Thanh Hóa và đơn vị này đã lập chuyên án truy bắt đối tượng. Đến 9h ngày 18/9, Công an huyện Thọ Xuân và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt gọn tên Chấp khi tên này đang trên đường tẩu thoát sang nước ngoài.

Sau khi bắt được tên Chấp, cơ quan chức năng tiến hành điều tra, mở rộng vụ án và đã tiến hành bắt đối tượng Nguyễn Văn Hậu, là đối tượng mà tên Chấp đã mang 3 bánh heroin nói trên từ Lào về bán cho tên này.

Hiện vụ việc đang tiếp tục mở rộng điều tra
theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản