banner tạm

Cập nhật lúc : 5:14 PM, 28/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Phổ biến pháp luật ATGT cho cán bộ công đoàn ngành GTVT

Ngày 27/12 tại TP Hồ Chí Minh, Công đoàn ngành GTVT phối hợp với Sở GTVT TP Hồ Chí Minh tổ chức lớp tập huấn phổ biến pháp luật ATGT và thực hiện văn hóa giao thông cho hơn 150 cán bộ công đoàn  ngành GTVT khu vực TP Hồ Chí Minh.

Ông Phạm Chí Dân, Phó chủ tịch Công đoàn ngành GTVT VN cho biết, ngay từ đầu năm Ban Thường vụ Công đoàn GTVT Việt Nam đã có nhiều đề xuất giải pháp chỉ đạo Công đoàn các cấp trong ngành và phối hợp với Liên đoàn Lao động các tỉnh, thành phố trong cả nước đẩy mạnh tuyên truyền, vận động CNVCLĐ gương mẫu chấp hành pháp luật an toàn giao thông, văn hóa giao thông.

Ông Phạm Chí Dân, Phó chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam phát biểu tại buổi tập huấn
Ông Phạm Chí Dân, Phó chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam phát biểu tại buổi tập huấn

Ông Trần Thế Kỷ, Phó giám đốc Sở GTVT TP Hồ Chí Minh cho biết hưởng ứng phong trào xây dựng văn hóa giao thông, cán bộ CNVCLĐ của Sở luôn quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ được giao để xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ. Cán bộ CNVCLĐ của Sở còn thực hiện phong trào đi làm bằng xe buýt nhằm xây dựng môi trường văn hóa giao thông.

CNVCLĐ ngành GTVT phải là người gương mẫu trong việc thực hiện văn hóa giao thông
CNVCLĐ ngành GTVT phải là người gương mẫu trong việc thực hiện văn hóa giao thông

Tại buổi tuyên truyền, các CNVCLĐ được xem tiểu phẩm “Ngọc Hoàng thiết triều” do Công đoàn ngành GTVT Việt Nam thực hiện với nội dung tuyên truyền về phát luật văn hóa giao thông; giới thiệu các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về các biện pháp kéo giảm TNGT, thực hiện văn hóa giao thông…trên cơ sở đó các cán bộ chủ chốt của Công đoàn các cấp về phổ biến đến các đoàn viên ở cơ sở của mình.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản