banner tạm

Cập nhật lúc : 8:19 AM, 06/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Phòng Bí thư Đảng ủy xã bất ngờ phát nổ trong đêm

Một tiếng nổ kinh hoàng phát ra từ trụ sở UBND xã Nghi Long (Nghi Lộc, Nghệ An) vào nửa đêm khiến phòng làm việc của Bí thư Đảng ủy xã bị phá hỏng.

Ngày 5/11, thông tin từ Cơ quan công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết: vào khoảng 2 giờ sáng nay (ngày 5/11) tại Phòng Bí thư Đảng ủy xã Nghi Long đã xảy ra một vụ nổ kinh hoàng khiến nhiều giấy tờ, thiết bị làm việc trong phòng bị hư hỏng. Rất may, vụ nổ xảy ra trong đêm nên đã không có ai bị thương.

Trao đổi với báo chí, Đại tá Trần Sỹ Phàng, Trưởng công an huyện Nghi Lộc cho biết: “Vụ nổ chưa thể xác định được là mìn hay vật liệu nổ nào khác. Hiện chúng tôi đang bao vây hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ nổ này”.

Ngày 5/11, ông Lê Văn Nghĩa - Chủ tịch UBND xã Nghi Long cũng đã xác nhận vụ nổ tại phòng Bí thư Đảng ủy của xã này là có thật. Tuy nhiên, ông Nghĩa cũng không xác định được là mìn nổ hay vật liệu nổ nào khác đã gây nên vụ việc này. “Vụ nổ là có thật xảy ra tại phòng Bí thư là đúng. Còn nổ bằng mìn, hay vật liệu nổ nào khác thì chúng tôi không thể xác định mà cái đó thuộc về cơ quan công an”.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an huyện Nghi Lộc điều tra làm rõ.


soha.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản