banner tạm

Cập nhật lúc : 10:43 AM, 18/06/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Phú Yên tăng cường xe, tàu hỗ trợ thí sinh đi thi

Ngày 18.6, đại diện Sở GTVT tỉnh Phú Yên, cho biết để đáp ứng nhu cầu đi lại của hơn 10.000 thí sinh thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm nay, ngành GTVT đã tăng cường phương tiện để đảm bảo việc đi lại của thí sinh và phụ huynh.
Phú Yên tăng cường xe, tàu cho thí sinh đi thi
Ga Tuy Hòa bán vé cho thí sinh dự thi cụm Khánh Hòa
Theo đó, ngành đường sắt đã bố trí nối thêm 6 toa trên đôi tàu N11 và N12 (ngày thường chỉ có 4 toa) để phục vụ hành khách. Nhà Ga cũng thực hiện giảm 10% giá vé theo quy định đối với những thí sinh mang theo giấy báo dự thi.
Đại diện ga Tuy Hòa cho biết từ đầu tháng 6, Ga Tuy Hòa đã triển khai bán vé trên đôi tàu N11 và N12 để phục vụ thí sinh và phụ huynh. Ngoài đôi tàu này, hành khách vẫn có thể mua vé đến ga Nha Trang (Khánh Hòa) trên các chuyến tàu như: TN1, SE5, SE7…
Ông Võ Ngọc Kha, Phó giám đốc sở GTVT Phú Yên, cho biết từ 27-29.6, Sở đã yêu cầu các doanh nghiệp vận tải tăng lên 50 lượt xe với hơn 1.200 chỗ và yêu cầu các doanh nghiệp không được tăng giá vé để bù chiều về không có khách quá 60%. Ngoài ra, Phú Yên sẽ làm việc với tỉnh Khánh Hòa để có phương án phục vụ nhu cầu đi lại sau khi kỳ thi kết thúc. UBND tỉnh Phú Yên cũng đã chỉ đạo các địa phương, sở, ngành liên quan có phương án hỗ trợ những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo không có thí sinh nào phải bỏ thi vì điều kiện khó khăn hay không có phương tiện đi lại.
Theo thanhnien.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản