banner tạm

Cập nhật lúc : 10:56 AM, 25/02/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Quảng Bình: Phạt gần 1 tỷ đồng từ các xe khách vi phạm ATGT

Tính đến ngày 24/2, CSGT Quảng Bình đã phạt gần 400 trường hợp vi phạm an toàn giao thông với số tiền gần 1 tỷ đồng.

Sau dịp Tết Nguyên đán, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức nhiều đợt cao điểm tổng kiểm soát xe ô tô chở khách trên các tuyến Quốc Lộ và đường Hồ Chí Minh đi qua tỉnh Quảng Bình.

Quảng Bình: Phạt gần 1 tỷ đồng từ các xe khách vi phạm ATGT

Lực lượng CSGT kiểm tra xe chở khách đi qua địa bàn tỉnh.

Theo đó và các ngày 13, 15, 17, 19 và 23/02/2016, Lực lượng CSGT đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, tổ chức thực hiện công tác Tổng kiểm soát nhằm phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp xe ôtô khách vi phạm TTATGT, hạn chế đến đến mức thấp nhất tai nạn do xe khách gây ra.

Kết quả của đợt tổng kiểm soát, lực lượng CSGT đã phát hiện và lập biên bản 371 trường hợp vi phạm, phạt tiền dự kiến gần 1 tỷ đồng. Chủ yếu các lỗi phạt như chạy quá tốc độ, chở quá khách, chủ xe giao xe chở quá khách,…

Một điểm tích cực trọng đợt tổng kiểm soát này là Phòng PC67 Công an Quảng Bình đã tham mưu Lãnh đạo Công an tỉnh, Ban ATGT để phối hợp với kho bạc Nhà nước và ban chuyển tải hành khách của Sở GTVT phối hợp thực hiện nhiệm vụ; tạo điều kiện cho người vi phạm nộp tiền phạt tại chỗ và sẵn sàng chuyển tải hành khách trong trường hợp phát hiện xử lý xe chở quá khách theo quy định.

Theo ANTĐ

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản