banner tạm

Cập nhật lúc : 10:22 AM, 24/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Quảng Bình: Thành lập tổ CSGT phản ứng nhanh

Sáng 23/12, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm, thực hiện đợt cao điểm bảo đảm TTATGT dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 và công bố thành lập Tổ CSGT phản ứng nhanh.
Tổ CSGT phản ứng nhanh sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ
Tổ CSGT phản ứng nhanh sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ xử lý các vấn đề nóng về ATGT và An ninh trật tự trên địa bàn

Theo đó, từ nay đến 15/2/2014, các đơn vị thuộc Phòng CSGT Quảng Bình sẽ tăng cường huy động lực lượng kiểm tra kiểm soát xử lý vi phạm theo từng chuyên đề, tập trung vào các các tuyến đường trọng điểm như: QL1A, đường Hồ Chí Minh, ngăn chặn các hành vi vi phạm là nguyên nhân dẫn đến TNGT; phát hiện và đấu tranh xử lý đối với các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật trên tuyến giao thông như cướp, cướp giật, buôn lậu, gian lận thương mại, vận chuyển vũ khí, vật liệu nổ,...  

Quảng Bình: Thành lập tổ CSGT phản ứng nhanh - ảnh 2

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh đã giao nhiệm vụ cho lực lượng CSGT về công tác đảm bảo TTATGT trong dịp Tết nguyên đán, trong đó đặc biệt nhấn mạnh cần tập trung vào các đối tượng xe khách, tuyệt đối không được để xảy ra các vụ tai nạn giao thông rất nghiêm trọng liên quan đến xe khách. Đảm bảo TTATGT, góp phần giúp nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, hoạt động giao thông trên các tuyến được đảm bảo an toàn thông suốt.
    
Cũng trong sáng 23/12, Phòng CSGT Quảng Bình đã công bố thành lập và giao nhiệm vụ cho Tổ CSGT phản ứng nhanh - cơ động (ký hiệu: Tổ 737).

Trung tá Bùi Quang Thanh, Trưởng phòng CSGT Quảng Bình cho biết: "Với 10 cán bộ, chiến sỹ có kinh nghiệm, nghiệp vụ tốt được lựa chọn từ các đội nghiệp vụ của phòng, tổ công tác này sẽ tham gia trực tiếp vào việc xử lý các vấn đề nóng nổi lên trong các thời điểm liên quan đến trật tự ATGT cũng như trật tự an toàn xã hội như tình trạng đua xe, lạng lách đánh võng, cướp giật...Người dân có thể chủ động cung cấp các thông tin liên quan cho số điện thoại của Phòng CSGT để kịp thời giải quyết các vụ việc".

Ngay sau buổi lễ, lực lượng CSGT của tỉnh cũng đã tổ chức diễu hành trên các tuyến đường chính của thành phố Đồng Hới và triển khai các hoạt động xử lý vi phạm ATGT trên một số địa bàn.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản