banner tạm

Cập nhật lúc : 5:40 PM, 23/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Quảng Ngãi: 200 tỷ đồng sửa chữa các tuyến đường tỉnh và quốc lộ ủy thác

Giám đốc Sở GTVT Quảng Ngãi vừa chủ trì cuộc họp về tình hình thực hiện công tác duy tu, sửa chữa đường bộ và chỉ đạo một số nhiệm vụ chính trong công tác sửa chữa đường bộ năm 2014.

Theo Sở GTVT, năm 2014, tổng kinh phí bố trí từ các nguồn vốn Sự nghiệp giao thông, Khắc phục hậu quả lũ lụt, Bảo trì đường bộ và Sửa chữa đường bộ cho Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi để thực hiện công tác duy tu, quản lý và sửa chữa các tuyến đường tỉnh và quốc lộ uỷ thác quản lý là khoảng hơn 200 tỷ đồng.

Quảng Ngãi: 200 tỷ đồng sửa chữa các tuyến đường tỉnh và quốc lộ ủy thác - ảnh 1

Để sớm tổ chức triển khai nhằm đảm bảo các tuyến giao thông đường tỉnh, quốc lộ uỷ thác quản lý được êm thuận, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, Giám đốc Sở GTVT yêu cầu Trưởng các phòng chuyên môn của Sở phải tích cực phối hợp và tham mưu triển khai thực hiện khẩn trương, đồng loạt tất cả các công trình trên các tuyến đường tỉnh, quốc lộ uỷ thác quản lý, phấn đấu đến cuối tháng 8/2014 hoàn thành toàn bộ các công trình đưa vào sử dụng. Việc tổ chức triển khai thi công phải đảm bảo mục tiêu chất lượng, tiến độ và phục vụ tốt nhu cầu đi lại cho nhân dân. Đặc biệt, các tuyến đường vừa sửa chữa vừa khai thác do đó các chủ thể tham gia thực hiện sửa chữa phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp đảm bảo ATGT, vệ sinh môi trường và an toàn lao động.

Đối với các công trình thuộc nguồn vốn Quỹ bảo trì đường bộ tỉnh Quảng Ngãi đã giao vào cuối năm 2013 thì khẩn trương hoàn thành các thủ tục đầu tư để bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công chậm nhất là ngày 5/3/2014; còn các công trình thuộc các nguồn vốn còn lại thì chậm nhất là 30/3/2014 phải tổ chức bàn giao mặt bằng để triển khai thi công.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản