banner tạm

Cập nhật lúc : 2:16 PM, 25/08/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

​ Quốc lộ 32C sụt lún gây mất an toàn giao thông

Sáng 25.8, một đoạn đường trên tuyến Quốc lộ 32 đoạn đi qua địa phận xã Minh Quân, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái đã bất ngờ bị nứt, sụt lún gây mất an toàn cho các phương tiện khi di chuyển qua đây.

Về vấn đề này, theo ông Trần Việt Dũng – Giám đốc Ban Quản lý công trình giao thông (Sở GTVT tỉnh Yên Bái) cho biết: Vết nứt trên xuất hiện vào khoảng 7h sáng nay 25.8, tại Km79+300 trên quốc lộ 32C, đoạn qua xã Minh Quân, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Quan sát tại hiện trường, vết nứt có chiều dài khoảng 30m, sâu gần 1m, sau khi nứt nhỏ được một thời gian ngắn thì toàn bộ mặt đường đã bị sụt hẳn xuống có chiều rộng khoảng 1,5m.

 Quoc lo 32C sut lun gay mat an toan giao thong - Anh 1

Vết nứt dài trên quốc lộ 32C đoạn qua địa phận tỉnh Yên Bái

Ngay khi nhận được thông tin, Sở GTVT tỉnh Yên Bái đã cử cán bộ xuống hiện trường để kiểm tra thực tế, đơn vị thẩm định công trình giao thông đang lên phương án khắc phục, dự kiến sẽ xử lý ngay trong ngày hôm nay 25.8.

“Lực lượng CSGT cùng các đơn vị chức năng đã có mặt để hướng dẫn giao thông đi lại một cách an toàn. Vết nứt này chỉ ảnh hưởng đến 1 làn đường của quốc lộ 32C, do đó các phương tiện vẫn có thể di chuyển sang làn đường bên cạnh để di chuyển” – ông Trần Việt Dũng cho hay.

Về nguyên nhân ban đầu, theo ông Trần Việt Dũng cho biết, có thể do một hộ dân gần đó tiến hành đào móng nhà kết hợp với ảnh hưởng của mưa bão vừa qua nên đã khiến đoạn đường nói trên bị nứt, sụt lún như vậy.

Theo LĐTĐ

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản