banner tạm

Cập nhật lúc : 5:6 PM, 06/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ra mắt hệ thống thi thử công chức trực tuyến

Ngày 5/9/2013, hệ thống thi thử công chức trực tuyến đã chính thức ra mắt tại địa chỉ thionline.vn. Tất cả các thí sinh có thể thử nghiệm phần mềm thi công chức đang được sử dụng trực tiếp ngay tại nhà chỉ với kết nối Internet.
Đây là sản phẩm được hoàn thành bởi Công ty Cổ phần ICYVietnam, thực hiện theo đề xuất của Bộ Nội vụ. Sản phẩm này đã được nghiên cứu từ năm 2010 và ngay trong năm đó, đã thực hiện thí điểm thành công kỳ thi tuyển công chức tại Viện Khoa học tổ chức Nhà nước. Ngày 6/1/2013, hệ thống đã tổ chức thành công kỳ thi công chức trực tuyến ở Bộ Nội vụ (với khoảng 600 thí sinh dự thi) và ngày 27/5/2013, đã tổ chức thành công kỳ thi công chức trực tuyến ở TP. Hải Phòng (với khoảng 400 thí sinh dự thi). Từ ngày 2/9 - 4/9, bản thử nghiệm nội bộ ra mắt và đã có hơn 1.000 thí sinh đăng ký, hơn 3.000 lượt thi thử. Dự kiến tháng 9 này, sẽ có gần 4.000 thí sinh sẽ dự thi kỳ thi tuyển công chức TP Hà Nội bằng phần mềm này.

Hệ thống thi thử công chức ra mắt trong bối cảnh yêu cầu về cải cách thi tuyển đầu vào công chức đang vô cùng cấp thiết. Do đó, ngoài mục đích thử nghiệm phần mềm thi công chức trực tuyến, thionline.vn cũng tạo ra một hệ sinh thái trực tuyến giúp tất cả các cá nhân mong muốn làm việc trong các cơ quan nhà nước có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu thông tin, và tự đánh giá khả năng của bản thân qua hệ thống thi thử trực tuyến với các đề thi sẽ được cập nhật liên tục.
theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản