banner tạm

Cập nhật lúc : 10:29 AM, 27/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ra mắt lực lượng CSGT nữ tại Phan Thiết

TP Phan Thiết là thành phố du lịch nên việc cho ra mắt tổ nữ CSGT sẽ góp phần tạo hình ảnh thân thiện và gần gũi hơn đến với du khách.
Ngày 26/11, Công an thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) ra mắt tổ cảnh sát giao thông (CSGT) nữ làm công tác đứng chốt, phân luồng và chống ùn tắc giao thông. 
Tổ CSGT nữ của Công an thành phố Phan Thiết gồm 10 cán bộ, chiến sĩ được tuyển chọn từ các đơn vị nghiệp vụ khác trong lực lượng Công an tỉnh.
Ra mắt lực lượng CSGT nữ tại Phan Thiết - ảnh 1
Theo thượng tá Nguyễn Văn Ly, Trưởng Công an thành phố Phan Thiết, trước mắt tổ CSGT nữ sẽ làm nhiệm vụ đứng chốt, phân luồng và chống ùn tắc giao thông giờ cao điểm.
Khi có đầy đủ về quân số, các chiến sĩ CSGT nữ sẽ cùng các đồng nghiệp nam tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm giao thông trên toàn địa bàn, góp phần làm giảm tai nạn giao thông, tạo hình ảnh thân thiện trong mắt người dân và du khách khi đến tham quan Mũi Né.
Ra mắt lực lượng CSGT nữ tại Phan Thiết - ảnh 2
Ngay trong ngày ra quân, các nữ CSGT gây cảm tình ngay cho người dân: tại giao lộ Tôn Đức Thắng-Thủ Khoa Huân, khi xe cộ qua lại đông, một cụ bà đang đứng bên chốt đèn không dám băng qua đường thì một nữ CSGT rời vị trí, nắm tay đưa bà cụ sang đường đã gây thích thú cho khá nhiều người đi đường lúc đó. Một người dân dừng đèn đỏ ở giao lộ này nói: “Đẹp, mong rằng hình ảnh này mãi duy trì”.
Theo Công an tỉnh Bình Thuận, TP Phan Thiết là thành phố du lịch nên việc cho ra mắt tổ nữ CSGT sẽ góp phần tạo hình ảnh thân thiện và gần gũi hơn đến với du khách.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản