banner tạm

Cập nhật lúc : 9:30 AM, 05/04/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ra quân “làm sạch” vỉa hè...!

Sau khi Báo PL&XH đăng tải bài viết “Chợ Hà Đông “vỡ trận”: Quán cóc “tràn” ra vỉa hè”, dù chỉ ít ngày trôi qua nhưng sự phản ứng nhanh nhạy của lực lượng chức năng mà “quán cóc” vỉa hè khu vực chợ Hà Đông đã “mất bóng”...

Theo đó sau khi đăng tải tình trạng có nhiều hàng quán đã không vào bên trong chợ hoạt động mà “tràn” ra vỉa hè gây mất trật tự xã hội, mất an toàn giao thông... Ngay sau đó đã nhận được sự đón nhận từ phía độc giả, phía lãnh đạo Công ty Tùng Cường (đơn vị “vòng ngoài” chợ Hà Đông) cũng nhanh chóng khắc phục tình trạng trên, đưa hoạt động của khu chợ vào “nề nếp”.

Ra quan “lam sach” via he...! - Anh 1

“Mặt tiền” chợ Hà Đông đã được giải phóng thông thoáng.

Ông Nguyễn Sỹ Tùng (Giám đốc Công ty Tùng Cường) chia sẻ: “Đặc điểm khu chợ là nơi tập trung của nhiều thành phần phức tạp, thời gian đầu anh em cán bộ và nhân viên công ty cũng rất khó khăn trong công tác quản lý và dẹp trật tự ở đây. Xe cộ của người đi chợ thường đậu, đỗ không đúng nơi quy định, thậm chí chỉ vừa dẹp xong, quay vào quay ra lại đã thấy xe đỗ rồi! Phức tạp là vậy, nhưng lực lượng nhân viên bảo vệ thì ít (hiện có 6 cán bộ, nhân viên công ty- PV), nên anh em cũng rất vất vả trong công tác quản lý. Ngoài việc thực hiện việc dẹp bán hàng rong, “giải phóng” mặt bằng xung quanh chợ, tạo hành lang thông thoáng cho người dân đến sinh hoạt tại chợ Hà Đông. Cán bộ và nhân viên ở đây còn phải thực hiện thêm chức năng phòng cháy, chữa cháy...”

Ông Tùng cho biết thêm: “Dù công việc nhiều, lương thì ít, vì hiện tại UBND phường giao khoán với công ty là 10 triệu/tháng, nhưng anh em vì trách nhiệm mà họ vẫn bám trụ hàng ngày với công việc của mình từ 5h30 sáng đến 18h tối mới nghỉ. ...! Nhưng sau khi báo nêu, chúng tôi đã họp đột xuất và quán triệt tinh thần, chấn chỉnh anh em trong công ty phải chấp hành một cách nghiêm túc nhiệm vụ của mình...!”

Ra quan “lam sach” via he...! - Anh 2

Cán bộ nhân viên công ty Tùng Cường họp bàn và tăng cường hoạt động khắc phục những vấn đề báo nêu.

Trao đổi về những vấn đề báo PL&XH đã nêu, ông Tùng cũng cho hay: “Sau khi báo có bài đăng tải, cán bộ và nhân viên công ty đã họp thảo luận và liên tục tăng cường, tăng ca để xử lý cho tốt nhiệm vụ đề ra. Nhân đây cũng xin được cám ơn Báo PL&XH đã phản ánh nội dung thông tin, để từ đó cán bộ công ty có cái nhìn đúng đắn hơn trong công việc của mình, nhìn thấy những hạn chế để từ đó thực hiện tốt hơn vai trò và trách nhiệm của mình trong quá trình thực hiện nhiệm vụ...”.

Theo Zing

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản