banner tạm

Cập nhật lúc : 7:50 AM, 16/07/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Sáng bị cướp giật, trưa nhận lại tài sản

Hồi 7h sáng 15-7, trong khi làm nhiệm vụ chỉ huy điều khiển giao thông tại nút Võ Chí Công - Nguyễn Hoàng Tôn, Trung úy Nguyễn Tiến Hà thuộc Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội đã phát hiện nhiều loại giấy tờ bị vứt vương vãi ở bãi cỏ ven đường.
Sáng bị cướp giật, trưa nhận lại tài sản - ảnh 1
Chị Mai xúc động cảm ơn Đội CSGT số 2 đã giúp đỡ tìm lại giấy tờ bị cướp

Sau khi kiểm tra, Trung úy Hà phát hiện người đứng tên trong các loại giấy tờ là chị Nguyễn Thị Tuyết Mai trú tại 218 Lạc Long Quân, Tây Hồ. Lập tức, Trung úy Hà đã báo cáo sự việc với Ban chỉ huy Đội CSGT số 2 và nhận được chỉ đạo nhanh chóng tìm cách liên lạc với người bị mất để trả lại.

Đến khoảng 10h30 cùng ngày, chị Nguyễn Thị Tuyết Mai đã cùng người nhà đến trụ sở Đội CSGT số 2 để làm thủ tục nhận lại tài sản đã mất gồm hơn 20 giấy tờ các loại, đặc biệt là giấy tờ của con gái chị. Chị Mai tường trình, sáng cùng ngày đã bị kẻ gian cướp giật chiếc ví khi đang trên đường về phố Phạm Tuấn Tài. “Tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí CSGT đã hết mình vì nhân dân phục vụ. Mong các đồng chí phát huy hơn nữa để làm tròn trách nhiệm mà Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn tin tưởng, giao phó...”- chị Mai xúc động viết trong thư cảm ơn gửi BCH Phòng CSGT.
Theo anninhthudo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản