banner tạm

Cập nhật lúc : 5:6 PM, 13/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Sao Premier League tông người rồi bỏ trốn

Tiền vệ của Stoke City - Steven Nzonzi - mới đây bị xác định là người đã gây ra vụ tai nạn và ẩu đả với một người đi xe đạp ở thành phố Manchester vào tuần trước.
Người đi xe đạp tên Lockhart đã bị chiếc ô tô hiệu Audi Q7 đâm phải trên đường phố Manchester. Theo lời kể của Rob Lockhart, chiếc xe của người này toàn màu đen đã thắng đột ngột và tông mạnh vào anh đang đi xe đạp làm anh ngã thâm tím mặt và chiếc xe bị hư hỏng.


Sao Premier League tông người rồi bỏ trốn - ảnh 1
Hiện trường và chiếc ô tô đã gây ra vụ tai nạn


"Tôi va vào cửa xe và bị kéo lê. Đầu tôi đã đập xuống đường nhưng rất may là có đội mũ bảo hiểm. Tôi đã bị chấn động nhẹ trong 2-3 ngày sau đó” -  Lockhart cho biết.

Sau khi gây tai nạn, người đi ô tô đã bình thản bước ra và chỉ kiểm tra xe của mình có bị trầy xước gì không mà không quan tâm đến người bị nạn. Không chỉ vậy, người này đã cãi vã và xô xát với Lockhart và còn thách thức “mọi người sẽ không làm gì được tôi vì tôi sẽ ra nước ngoài”.

Rất may là một vài người đi đường gần đó đã kịp rút điện thoại chụp lại người này và sau đó đưa lên Twitter. Rất nhiều người đã nhận ra nhân vật gây tai nạn kia là ai, ngay cả Sportsmail cũng khẳng định đây là tiền vệ Nzonzi của Stoke City. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp này vẫn chưa lên tiếng về vụ tai nạn trên. Nzonzi gia nhập Stoke City từ Blackburn với giá 3 triệu bảng Anh từ mùa hè năm ngoái.

Sao Premier League tông người rồi bỏ trốn - ảnh 2
Steven Nzonzi của Stoke City, người được cho là gây ra vụ tai nạn trên

Hiện cảnh sát đang ráo riết làm sáng tỏ vụ việc này và nếu đúng như lời của nạn nhân kể thì Nzonzi phải bị xử phạt theo đúng luật định.
theo nld.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản