banner tạm

Cập nhật lúc : 9:34 AM, 06/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Sập mặt cầu khi đang đổ bêtông, một người chết

Tai nạn xảy ra vào khoảng 5g30 ngày 5-6, khi một nhóm công nhân đang đổ bêtông mặt cầu vượt nút giao thông Tân Vạn (quốc lộ 1, Bình Dương) khiến ông Lê Văn Thế (48 tuổi, quê Sóc Trăng) chết tại chỗ.
Sập mặt cầu khi đang đổ bêtông, một người chết - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: M.Trường

Theo thông tin ban đầu từ những người dân chứng kiến vụ tai nạn, vào thời điểm trên gần chục công nhân đang đổ bêtông nhịp cuối của cầu vượt ngã ba Tân Vạn (phía gần cầu Đồng Nai). Trong quá trình đầm, sàn bêtông dài khoảng 4m, cao hơn 2m đổ ầm xuống khiến các công nhân hoảng loạn tháo chạy. Riêng ông Thế đang đứng kiểm tra phía dưới không chạy kịp nên bị bêtông tươi, các tấm thép đè lên. Sau khi xe cẩu được điều đến để dỡ sàn bêtông lên và đưa ông Thế ra ngoài thì ông đã tử vong. Tại hiện trường, hàng tấn bêtông tươi bị đổ sập xuống, sắt thép nằm ngổn ngang.

Cùng ngày, đại diện công đoàn Tổng công ty Xây dựng số 1, chủ đầu tư dự án cầu vượt nút giao thông Tân Vạn, cho biết đại diện tổng công ty đã đến hiện trường để phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân vụ tai nạn lao động. Tổng công ty cũng sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí mai táng và các chi phí khác để chia sẻ nỗi đau mất mát cùng gia đình nạn nhân.
Theo tuoitre.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản