banner tạm

Cập nhật lúc : 8:57 AM, 27/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Sạt lở nghiêm trọng trên tỉnh lộ 433

Một trận mưa lớn xảy ra vào tối 25/5 và sáng 26/5 trên địa bàn huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình đã gây sạt lở đất ở một số đoạn trên dọc tuyến tỉnh lộ 433.
Sạt lở nghiêm trọng trên tỉnh lộ 433 - ảnh 1
Tình trạng ách tắc giao thông kéo dài nhiều giờ xảy ra vào sáng 26/5
tại km 38 + 400 thuộc địa phận xóm Cò Phày, xã Tân Minh.

Trong đó, đoạn sạt lở nghiêm trọng nhất trên tuyến đường này đã được ghi nhận tại Km 38 + 400 thuộc địa phận xóm Cò Phày, xã Tân Minh. Tại đây, ước tính có tới vài trăm mét khối đất đá đã theo mưa lớn tràn xuống nền đường, gây nên tình trạng chia cắt, ách tắc giao thông kéo dài trong nhiều giờ...

Ngay sau khi nhận được tin báo từ các địa phương, Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn huyện Đà Bắc đã chỉ đạo huy động lực lượng, máy móc cơ giới khẩn trương có mặt tại hiện trường để hót, dọn khối lượng đất, đá sụt sạt, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông trên trục đường.

Đến 11 giờ trưa ngày 26/5, tình trạng sạt lở đã cơ bản được xử lý, khắc phục, hoạt động giao thông trên tuyến trở lại bình thường.

Trước đó, trong những trận mưa lớn kéo dài hồi cuối tháng 7/2013, nhiều đoạn trên tuyến tỉnh lộ 433 này như đoạn do Đoạn Quản lý đường bộ I quản lý cũng đã bị nước cuốn trôi, đất đá sụt tràn nền đường gây ách tắc giao thông. Các đơn vị quản lý đường bộ đã phải mất nhiều giờ để khắc phục, thông xe, đảm bảo ATGT.
thwo duongbo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản