banner tạm

Cập nhật lúc : 2:12 PM, 23/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Say rượu không được lên tàu bay

Tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, một đôi vợ chồng người Hàn Quốc sắp sửa lên chuyến bay từ Đà Nẵng đi Incheon (Hàn Quốc) của VNA đã gây sự, làm náo loạn cả nhà ga hành khách.
 
Say rượu không được lên tàu bay - ảnh 1

Mọi người hốt hoảng khi thấy người chồng đầy mùi rượu đã cãi vã, rồi chửi bới, thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ ngay trước quầy làm thủ tục lên tàu bay. Người vợ cũng không vừa, la hét ầm ĩ. Do bất đồng ngôn ngữ, không rõ lý do vụ xô xát nên không ai tiến đến can ngăn dù người dừng lại xem khá đông. Rất may ai đó đã cấp báo cho lực lượng an ninh đến giải quyết.

Hai vị khách được mời về Trung tâm An ninh làm rõ sự việc. Người vợ cho biết, cả hai không thống nhất được chuyện đi hay ở nên cãi nhau. Hóa ra, người chồng sau khi làm một chầu túy lúy để chia tay thành phố biển xinh đẹp đã say tới mức không làm chủ được hành vi, nhất nhất đòi ở lại Đà Nẵng, không chịu lên tàu bay về Hàn Quốc.

Khi được hỏi, vì sao lại muốn ở lại Đà Nẵng trong khi đã biết đi theo tour là phải theo đúng lịch trình? Người chồng, lúc này đã bớt say, trả lời không suy nghĩ: “Vì Đà Nẵng đẹp, thân thiện và mến khách”!

Nhân viên an ninh hàng không tại cảng nghe câu nói đó cũng thấy tự hào vì thành phố của mình được du khách yêu mến và giảm bớt sự mất thiện cảm với đôi vợ chồng vừa làm mất trật tự tại sân bay.

Mặc dù không lập biên bản sự việc và đã hòa giải xong nhưng do người chồng vẫn còn chuếnh choáng hơi men, chưa thực sự bình thường trở lại, nên lực lượng an ninh vẫn yêu cầu 2 vợ chồng người Hàn Quốc không được lên máy bay cùng đoàn mà phải ở lại chờ tỉnh rượu mới được đáp chuyến bay sau về nước.

Một nhân viên an ninh cho biết, nếu khách say rượu gây rối trên chuyến bay sẽ rất phức tạp trong xử lý. Thậm chí, có chuyến, tiếp viên đã phải nhờ các hành khách khác hỗ trợ mới vô hiệu hóa được các ma men “nổi loạn” chửi bới, ném đồ vào mọi người trên tàu bay.
 
theo GTVT

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản