banner tạm

Cập nhật lúc : 10:32 AM, 17/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Sẻ chia với gia đình các nạn nhân bị tai nạn giao thông

Hưởng ứng ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, ngày 15/11, Công an tỉnh Bình Dương, đã phối hợp cùng các ngành chức năng đến thăm hỏi, động viên anh Phạm Văn Hiền (50 tuổi, ngụ ấp Bình Thung 2, phường Bình An, thị xã Dĩ An) bị tai nạn giao thông dẫn đến di chứng thần kinh nặng nề mất khả năng lao động.

Cách đây 7 năm, trên đường đi làm anh Hiền đã bị một xe tải lưu thông trên đường tông phải, vụ tai nạn đã làm anh bị vỡ họp sọ, chấn thương sọ não nặng dẫn đến các biến chứng về thần kinh nặng nề, mọi sinh hoạt anh đều phụ thuộc vào người thân của mình. Sau đó, đoàn cũng đã đến thăm trường hợp của anh Huỳnh Quang Minh Quý (25 tuổi) ngụ khu phố Ngãi Thắng, phường Bình Thắng cũng là nạn nhân bị tai nạn giao thông hiện có hoàn cảnh rất đáng thương.

Sẻ chia với gia đình các nạn nhân bị tai nạn giao thông - ảnh 1
Công an Bình Dương cùng các ngành chức năng thăm hỏi gia đình anh Hiền.

 

Theo bà ngoại của anh Quý kể, cách đây 3 tháng trên đường đi làm về anh Quý bị một thanh niên chạy xe ngược chiều với tốc độ nhanh tông vào. Vụ tai nạn làm anh bị chấn thương sọ não nặng và phải mổ não. Tuy may mắn được các bác sĩ cứu chữa kịp thời, thế nhưng di chứng để lại khiến anh bị liệt nửa người, không thể nói chuyện được. Sau vụ tai nạn từ một lao động chính nuôi dưỡng gia đình với 4 con nhỏ, đến nay do cha mẹ đều đã mất nên mọi sinh hoạt và chăm sóc anh đều được bà ngoại năm nay 71 tuổi giúp đỡ. Hoàn cảnh của anh và gia đình gặp rất nhiều khó khăn… Đoàn cũng đã hỗ trợ số tiền 4 triệu đồng cho mỗi trường hợp bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn.

Trong dịp này, tỉnh Bình Dương đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho 9 nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

]]>
Theo cand.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản