banner tạm

Cập nhật lúc : 4:56 PM, 17/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Siết quản lý kinh doanh vận tải

Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng vừa có công văn yêu cầu các Vụ Pháp chế, ATGT, Khoa học công nghệ, Thanh tra Bộ và Tổng cục Đường bộ VN tăng cường thực hiện các quy định của pháp luật về kinh doanh vận tải và bảo đảm TTATGT trong hoạt động vận tải đường bộ 4 tháng cuối năm.

Siết quản lý kinh doanh vận tải - ảnh 1

Để đảm bảo việc triển khai các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến hoạt động vận tải được đồng bộ, Bộ GTVT yêu cầu tổ chức Hội nghị tập huấn các văn bản quy phạm pháp luật về vận tải như Thông tư 18, Thông tư 23, Thông tư 49 của Bộ GTVT vào trung tuần tháng 9 cho các tỉnh tại 3 khu vực phía Bắc, miền Trung Tây Nguyên và các tỉnh phía Nam.

Thanh tra Bộ chủ trì phối hợp Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ VN, Vụ Khoa học công nghệ, Vụ ATGT tiếp tục tiến hành kiểm tra 42 tỉnh, thành phố về tình hình thực hiện các quy định của pháp luật về kinh doanh, điều kiện kinh doanh và đảm bảo TTATGT trong hoạt động vận tải bằng ô tô. Tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Chỉ thị số 12 của Thủ tướng Chính phủ, Chỉ thị số 10 của Bộ GTVT và các văn bản quy phạm pháp luật, văn bản chỉ đạo điều hành về kinh doanh vận tải đường bộ vào cuối tháng 12.

Hội nghị này sẽ do Bộ trưởng chủ trì với sự tham gia của đại diện các bộ, ngành, Hiệp hội nghề nghiệp, Ban ATGT địa phương, sở GTVT, một số doanh nghiệp vận tải, hợp tác xã, bến xe và các trạm dừng nghỉ.

Theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản