banner tạm

Cập nhật lúc : 10:0 AM, 27/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Sơn La: Giải tỏa hành lang ATGT trên địa bàn huyện Mộc Châu

Thực hiện kế hoạch số 28 của tỉnh Sơn La về việc giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh Sơn La, vừa qua Chi cục quản lý đường bộ I, đã phối hợp với đơn vị duy tu đường và chính quyền huyện Mộc Châu thực hiện tuyên truyền và giải tỏa vi phạm hành lang ATGT trên QL43.
Việc thực hiện tuyên truyền và giải tỏa hành lang ATGT nhằm nâng cao ý thức của người dân với việc xây dựng đời sống văn hóa trong giao thông và thiết lập kỷ cương pháp luật trong việc bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông.
 
Sơn La: Giải tỏa hành lang ATGT trên địa bàn huyện Mộc Châu - ảnh 1
Cán bộ ban ATGT giải thích cho người dân về việc vi phạm HLGT.
 
QL43 nằm trên địa bàn Mộc Châu đi qua xã Nà Mường, Hua Păng, Phiêng Luông với số đông là người dân tộc thiểu số sinh sống nhưng với việc tuyên truyền phân tích, giải thích cặn kẽ đối với những hộ dân sống dọc tuyến quốc lộ về việc chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ nên công tác bảo vệ hành lang ATGT và giải tỏa vi phạm lấn chiếm được được người dân nhiệt tình ủng hộ.
 
Sơn La: Giải tỏa hành lang ATGT trên địa bàn huyện Mộc Châu - ảnh 2
Đoàn cán bộ tiến hành đo đạc vi phạm hành lang ATGT.
 
Ông Vì Văn Cậu, phó trưởng công an xã Hua Păng – Mộc Châu cho biết “ Từ ngày có công văn của UBND huyện chỉ đạo phổ biến đến xã, cho bà con ở đây đều chấp hành rất tốt việc giải tỏa hành lang giao thông vi phạm, tính đến thời điểm này chưa có trường có trường hợp nào ngăn cản”.
 
Theo Chi cục quản lý đường bộ I, thời gian tới đơn vị này sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng trên địa bàn thực hiện rà soát và giải tỏa hành lang giao thông trên các huyện, thị khác thuộc tỉnh Hòa Bình và Sơn La.
theo duongbo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản