banner tạm

Cập nhật lúc : 8:56 AM, 30/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Súng công an xã cướp cò làm cô gái bị thương

Trong lúc đang lau súng tại nhà bạn gái, vô tình súng của phó công an xã đã cướp cò khiến cô bạn gái bị thương phải nhập viện.

Sáng 29/10, tại Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng, chị Phạm Thị Nguyên (SN 1982, xã Quốc Tuấn, An Lão, Hải Phòng) là bạn thân của Phó công an xã An Tiến cho biết; khoảng 20 giờ, ngày 28/10, anh Bùi Xuân Hải (Phó trưởng Công an xã An Tiến) đến nhà chơi như mọi lần và mang theo khẩu súng ngắn bắn đạn cao su. Nghĩ đơn giản, trong lúc đùa nhau, không may khẩu súng trên tay anh Hải đang lau bị cướp cò.

Bị viên đạn cao su bắn trúng vào đầu, chị Nguyên choáng váng  quỵ xuống. Thấy đầu chị Nguyên máu chảy ra nhiều, anh Hải vội vàng đưa chị Nguyên đến Bệnh viện Đa khoa huyện An Lão cấp cứu; sau đó chuyển tiếp lên Bệnh viện Việt Tiệp. Hiện sức khỏe chị Nguyên đã dần hồi phục.

Được biết, chị Nguyên sinh được 2 người con gái. Bản thân chị hiện đã ly dị chồng. Anh Bùi Xuân Hải cũng đã có gia đình và 1 con gái hai tuổi, hai người là bạn thân của nhau.

Chị Nguyên cho biết thêm: “Hôm xảy ra vụ việc, anh Hải có ghé qua nhà rủ chị đi ăn ốc. Trong lúc chờ chị, anh Hải có mang súng ra lau, vô tình súng bị cướp cò vào trúng đầu chị. Bản thân chị và anh Hải không hề có mâu thuẫn gì. Cả hai là bạn tốt của nhau”.

Cháu Phạm Thu Phương, SN 1988, con gái chị Nguyên cho biết thêm: “Lúc hai chị em cháu đang học trong nhà, bỗng giật mình bởi tiếng nổ lớn. Chạy ra phòng khách, cháu thấy đầu mẹ Nguyên đầy máu đang ngồi sụp xuống nền nhà còn chú Hải đang đứng bên cạnh”.

Trao đổi với báo chí, ông  Lương Xuân Thưởng, Trưởng Công an xã An Tiến (An Lão) cho biết, Ban công an xã được trang bị 2 khẩu súng ngắn bắn đạn cao su. Trong đó, Trưởng và phó công an xã mỗi người được giao một khẩu súng. Tuy nhiên, súng này chỉ được mang theo khi thực hiện nhiệm vụ.

Ông Phạm Văn Ngoãn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Tiến thì cho biết, không phải giờ làm việc mà anh Hải cầm súng sang địa bàn khác là sai nguyên tắc.

Chiều 28/10, lãnh đạo công an huyện An Lão cho biết cơ quan điều tra đã vào cuộc, xác minh làm rõ nguyên nhân vụ nổ súng này.


24h

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản