banner tạm

Cập nhật lúc : 8:26 AM, 09/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tài trợ 4.000 tỷ đồng để xây dựng dự án giao thông trọng điểm

Tổng Giám đốc Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội (SHB) Nguyễn Văn Lê cho biết, trong thời gian tới, SHB sẽ tài trợ 4.000 tỷ đồng cho các dự án BT (xây dựng-chuyển giao), BOT (xây dựng-chuyển giao-kinh doanh) trọng điểm quốc gia của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng (PMC).
Tài trợ 4.000 tỷ đồng để xây dựng dự án giao thông trọng điểm
Ảnh minh họa

Đó là các dự án xây dựng đường vành đai phía Đông-Xa lộ Hà Nội, nâng cấp đường Lương Định Của (Thành phố Hồ Chí Minh)…

Ngoài ra, SHB sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng đặc thù phù hợp cho ngành nghề kinh doanh của PMC và các công ty liên doanh liên kết, các nhà thầu phụ với những chính sách ưu đãi, cạnh tranh nhằm tạo điều kiện để hai bên khai thác lợi thế của nhau trên nguyên tắc cùng có lợi.

SHB sẽ cấp hạn mức tín dụng ngắn, trung và dài hạn trên cơ sở phương án kinh doanh, dự án đầu tư khả thi theo từng phương án, dự án cụ thể. Ngoài ra, SHB còn cung cấp dịch vụ bảo lãnh, các gói sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, dịch vụ thanh toán trong nước, dịch vụ thanh toán quốc tế và các sản phẩm tín dụng cá nhân cho cán bộ công ngân viên của PMC và các công ty liên doanh liên kết.

Trong năm 2013, SHB đã tham gia tài trợ cho PMC 8 dự án BOT và 1 dự án BT là các dự án giao thông trọng điểm quốc gia với vốn tài trợ cho vay hơn 8.000 tỷ đồng.
theo vietnamplus

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản