banner tạm

Cập nhật lúc : 4:37 PM, 12/09/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tài xế xe “điên” không phải cán bộ Thanh tra Chính phủ

Liên quan đến vụ xe ô tô biển kiểm soát 29N-9035 gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy tối 10/9, ngày 12/9, lãnh đạo Văn phòng Thanh tra Chính phủ khẳng định, tài xế gây tai nạn không phải cán bộ cơ quan mình.

Tối 10/9, chiếc xe ô tô Isuzu 7 chỗ mang BKS 29N-9035 đã gây tai nạn với hàng loạt xe máy, ô tô dọc đường Đội Cấn (Hà Nội). Ngay sau khi vụ tai nạn liên hoàn xảy ra, Đội CSGT trật tự phản ứng nhanh và Đội điều tra hình sự - Công an quận Ba Đình đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và đưa người bị nạn đi cấp cứu tại các bệnh viện gần đó.

Chiếc xe điên gây tai nạn.
Chiếc "xe điên" gây tai nạn.

Theo thông tin từ Công an quận Ba Đình, danh tính lái xe là Viết Văn Hợp (SN 1963, ở quận Ba Đình, Hà Nội), làm nghề tự do. Sau khi gây tai nạn, ông Hợp đã lái xe bỏ chạy cho đến khi bị người dân đuổi theo, bao vây thì mới dừng lại.

Khi chặn dừng được chiếc “xe điên” trên lại, nhiều người dân phát hiện trên kính chắn gió phía trước có một tờ giấy in phù hiệu Thanh tra Chính phủ (TTCP) và ghi rõ biển số xe 80H-0045.

Ngày 12/9, lãnh đạo Văn phòng TTCP khẳng định, chiếc xe xe do Viết Văn Hợp điều khiển mang BKS 29N-9035 không phải của đơn vị mình và đơn vị TTCP cũng không có cán bộ nào có họ tên như vậy.

Tờ giấy có in phù hiệu Thanh tra Chính phủ trên chiếc xe gây tai nạn. (Ảnh: facebook otofun.net)
Tờ giấy có in phù hiệu Thanh tra Chính phủ trên chiếc xe gây tai nạn. (Ảnh: facebook otofun.net)

Hiện TTCP đã có thông báo đến Cục Cảnh sát giao thông đường bộ, các đơn vị liên quan nếu có phát hiện trường hợp tương tự thì phải xử lý nghiêm, tránh trường hợp một số đối tượng lợi dụng tên tuổi đơn vị TTCP làm những việc vi phạm pháp luật.

Được biết, vụ tai nạn trên đã khiến 3 người đi xe máy bị thương và phương tiện hư hỏng. Danh tính người bị thương được xác định là ông Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1958, ở huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ) điều khiển xe máy 19P1-4029, sau xe chở con gái; ông Đặng Đình Minh (SN 1942, ở phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội) điều khiển xe máy 29X9-6127; ông Vũ xuân Thu (SN 1959, ở quận Thanh Xuân, Hà Nội) điều khiển xe máy 29G1-381.13.

Hiện ông Nguyễn Ngọc Sơn đã bình phục ra viện; ông Đặng Đình Minh bị gãy chân vẫn phải nằm viện; ông Vũ Xuân Thu bị chấn thương phần đầu đang được các bác sỹ theo dõi điều trị.

theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản