banner tạm

Cập nhật lúc : 8:23 AM, 12/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tài xế "xỉn" lái xe siêu trường vượt trạm cân, “quậy” CSGT

Vượt trạm cân, bị lực lượng CSGT thổi phạt, tài xế lái xe siêu trường có biểu hiện say xỉn đã từ chối đo nồng độ cồn, bất hợp tác và thóa mạ những người thi hành công vụ.

Khoảng 20 giờ 30 phút ngày 10/6, xe đầu kéo mang biển bố: 51C-335.09 kéo theo rơ móoc tải do tài xế Nguyễn Văn Thanh (46 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) điều khiển, lưu thông trên QL1A, hướng từ Cần Thơ đi Vĩnh Long, đã vượt trạm cân đặt dưới chân cầu Cần Thơ. Lực lượng Thanh tra giao thông (Sở GT-VT TP Cần Thơ) dùng xe đặc chủng đuổi theo và yêu cầu tài xế Thanh quay lại trạm cân để kiểm tra tải trọng.

 

Tài xế 'xỉn' lái xe siêu trường vượt trạm cân, “quậy” CSGT - 1

 

Lực lượng CSGT lập biên bản đối với tài xế Thanh (bìa trái)

 

 

Ông Phan Thanh Tùng, cán bộ Thanh tra gia thông cho biết: “Khi biết tài xế Thanh có mùi rượu, CSGT yêu cầu đo nồng độ cồn nhưng tài xế này không chấp hành. Không những thế, ông Thanh còn chửi bới rất thô tục”.

Lực lượng chức năng của Cần Thơ đã lập biên bản các lỗi vi phạm của ông Thanh, gồm: không chấp hành yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn; không có giấy phép lái xe; không có giấy đăng ký sơ mi rơ móoc; không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông. Phương tiện vi phạm cũng được tạm giữ.

Tuy nhiên, tài xế Thanh không chịu ký vào biên bản vi phạm và tiếp tục chửi bới lực lượng đang làm nhiệm. Công an phường Hưng Phú (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) đã được mời đến hiện trường giải quyết vụ việc.


 

Theo Ca Linh (Người Lao Động)

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản