banner tạm

Cập nhật lúc : 8:53 AM, 08/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tăng cường đảm bảo ATGT, thúc tiến độ các dự án trọng điểm

UBND tỉnh Lâm Đồng mới đây đã yêu cầu Sở GTVT tỉnh tăng cường đảm bảo ATGT và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành một số dự án giao thông đang triển khai trên địa bàn tỉnh.
Lâm Đồng: tăng cường đảm bảo ATGT, thúc tiến độ các dự án trọng điểm
Sở GTVT tỉnh Lâm Đồng sẽ tăng cường đảm bảo ATGT,
đẩy nhanh tiến độ Dự án giao thông trên địa bàn. Ảnh minh họa

Theo đó, Sở GTVT tỉnh sẽ làm việc với Tổng cục Đường bộ Việt Nam và các đơn vị liên quan tìm ra phương án, kế hoạch để sớm khắc phục tình trạng hư hỏng, xuống cấp và đảm bảo ATGT cho người và phương tiện lưu thông trên tuyến QL.27, đoạn qua địa bàn tỉnh. Đồng thời, trong thời gian chờ hoàn thành Dự án QL.27 đoạn tránh sân bay Liên Khương, Sở GTVT sẽ khẩn trương lập phương án tổ chức giao thông để đảm bảo ATGT tại khu vực đấu nối giữa tuyến QL.27 này với vòng xoay Liên Khương thuộc đường cao tốc Liên Khương - chân đèo Prenn.

Ngoài ra, đối với Dự án QL.28, Sở GTVT sẽ tăng cường công tác quản lý, giám sát, tập trung đôn đốc đẩy nhanh tiến độ, sớm hoàn thành Dự án này tại đoạn tránh ngập hồ chứa thủy điện Đồng Nai trong năm 2014.

Riêng với Dự án đường tỉnh 725, Sở GTVT sẽ làm việc với UBND huyện Lâm Hà để xử lý triệt để những vướng mắc trong công tác bồi thường, kịp thời bàn giao mặt bằng để thi công hoàn thành Dự án này theo đúng tiến độ...

Trong các Dự án giao thông trên, Dự án cải tạo, nâng cấp QL.27 đi qua 2 tỉnh Lâm Đồng và Ninh Thuận với tổng chiều dài khoảng 96km được coi là Dự án trọng điểm nhất, trong đó, đoạn qua địa phận tỉnh Lâm Đồng có chiều dài khoảng 30km. Dự án đã được Chính phủ giao cho UBND tỉnh Ninh Thuận và Lâm Đồng thực hiện...

Sau khi hoàn thành, QL.27 tạo điều kiện quan trọng trong việc thúc đẩy nhanh việc giao lưu vận tải hàng hóa, du lịch, kinh tế, văn hóa, xã hội và an ninh quốc phòng cho tỉnh Lâm Đồng và Ninh Thuận cũng như các tỉnh khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên, một trong những tỉnh và khu vực còn nhiều khó khăn và có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, đặc biệt là du lịch.
theo duongbo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản