banner tạm

Cập nhật lúc : 2:30 PM, 16/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tập huấn kiến thức ATGT cho 1000 cán bộ, giáo viên

Sáng ngày 16/9, Ban ATGT tỉnh và Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Hải Dương đã phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật về TTATGT cho hơn 1.000 cán bộ, giáo viên của 54 trường học của tỉnh
.
Ông Lê Đình Long, Phó Ban ATGT tỉnh Hải Dương
Ông Lê Đình Long, Phó Ban ATGT tỉnh Hải Dương
Tại buổi tập huấn các thầy cô giáo đã được các báo cáo viên tuyên truyền các kiến thức pháp luật về TTATGT trong đó có quán triệt Chỉ thị 18 của Ban Bí thư TƯ Đảng về tăng cường sự lãnh đại củ Đảng đối với công tác bảo đảm TTATGT đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông. Phổ biến các quy định của Sở Giáo dục và đào tạo về trách nhiệm của Hiệu trưởng, giáo viên chủ nhiệm trong công tác bảo đảm TTATGT và tiêu chí đánh giá hạnh kiểm học sinh bậc THPT và THCS vi phạm về TTATGT.

Các đại biểu tham dự
Các đại biểu tham dự
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị ông Lê Đình Long, Phó ban thường trực Ban ATGT tỉnh đã đề nghị các báo cáo viên và các thầy cô giáo tầm trung bàn về các giải pháp nhằm giáo dục kiến thức pháp luật cho các em học sinh và các lỗi vi phạm thường mắc phải như: lạng lách đánh võng, không đội mũ bảo hiểm, đi xe dàn hàng ngang, điều khiển xe mô tô, xe gắn máy khi chưa đủ tuổi, không có Giấy phép lái xe. Đồng thời đưa hoạt động giáo dục an toàn giao thông lồng ghép vào các hoạt động chính khóa của nhà trường. Ban ATGT tỉnh sẽ phối hợp chặt chẽ với Sở Giáo dục và Đào tạo thường xuyên kiểm tra, giám sát để khen thưởng động viên kịp thời cũng như phê bình những đơn vị chưa nghiêm túc thực hiện. "Giáo dục ATGT cho học sinh, sinh viên nhằm xây dựng văn hóa giao thông góp phần giảm thiểu TNGT và ùn tắc giao thông là nhiệm vụ chính trị thường xuyên, liên tục của các cấp các ngành, nhất là Sở GD& ĐT tỉnh"- ông Long nhấn mạnh.
Theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản