banner tạm

Cập nhật lúc : 2:40 PM, 19/06/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho lực lượng CSGT

Chương trình tập huấn nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Honda Việt Nam và Cục Cảnh sát Giao thông – Bộ Công An, dự kiến diễn ra trong năm 2015.

Tiếp nối thành công từ chuỗi hoạt động đào tạo kỹ năng lái xe an toàn dành cho các đối tượng thuộc mọi lứa tuổi, trong năm 2015, Honda Việt Nam (HVN) tiếp tục tổ chức 7 khóa tập huấn dành cho cảnh sát giao thông (CSGT) tại các tỉnh/thành phố, những chiến sỹ mang sứ mệnh giữ gìn an ninh trật tự cho toàn xã hội.

Chương trình tập huấn nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Honda Việt Nam và Cục Cảnh sát Giao thông – Bộ Công An, dự kiến kéo dài cả năm 2015 với 7 khóa đào tạo dành cho tổng số 350 học viên tại các tỉnh Quảng Bình, Vĩnh Phúc, Bình Định, Lâm Đồng, Cần Thơ, TP.HCM và Bình Dương. Khóa đào tạo đầu tiên sẽ được tổ chức vào ba ngày 17, 18 và 19-6-2015 tại Quảng Bình với sự tham gia của 50 chiến sỹ Cảnh sát Giao thông cùng các hướng dẫn viên lái xe an toàn Honda Việt Nam.

Trong khóa học này, HVN sẽ tiến hành xây dựng nội dung lý thuyết phù hợp với yêu cầu chuyên biệt của học viên và trực tiếp thực hiện hướng dẫn các kỹ năng thực hành lái xe phân khối lớn an toàn bao gồm: kỹ năng phanh khẩn cấp, cua vòng và giữ thăng bằng.

Thông qua chuỗi hoạt động đào tạo này, các chiến sỹ CSGT sẽ có cơ hội nâng cao kĩ năng lái xe mô tô phân khối lớn, giúp đảm bảo an toàn trong khi làm nhiệm vụ và góp phần giữ gìn trật tự an toàn giao thông.

HVN mong muốn ngày càng đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động đào tạo lái xe an toàn đến mọi đối tượng trên toàn quốc, đặc biệt là những chiến sỹ CSGT, đồng thời nỗ lực hết mình để trở thành “Công ty được xã hội mong đợi”.

Một số hình ảnh trong chương trình tập huấn:

Tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho lực lượng CSGT - ảnh 1
Lễ khai mạc chương trình tập huấn

Tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho lực lượng CSGT - ảnh 2
Hướng dẫn viên chia sẻ kỹ năng với 1 chiến sỹ CSGT

Tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho lực lượng CSGT - ảnh 3
Kỹ năng chạy đường dích dắc

Tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho lực lượng CSGT - ảnh 4
Kỹ năng giữ thăng bằng trên ván hẹp

Tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho lực lượng CSGT - ảnh 5
Luyện tập kỹ năng phản xạ.
Theo anninhthudo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản