banner tạm

Cập nhật lúc : 11:6 PM, 19/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tập huấn kỹ năng tuyên truyền phòng chống sử dụng chất có cồn

60 học viên tham gia lớp tập huấn

Trong 2 ngày 16-17/8/2013, Uỷ ban ATGT Quốc gia, Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa và Trung tâm quốc tế về chính sách chất có cồn (ICAP) đã tổ chức khoá tập huấn kỹ năng "Xây dựng chiến dịch truyền thông và kỹ năng tuyên truyền miệng nâng cao nhận thức cộng đồng không lạm dụng chất có cồn và điều khiển phương tiện".

60 học viên từ Ban ATGT các huyện, thị xã, các đoàn thể chính trị xã hội đã tham gia khoá tập huấn đầu tiên trong khuôn khổ dự án "Sáng kiến cải thiện tình trạng sử dụng chất có cồn và điều khiển phương tiện giao thông ở Việt Nam", giai đoạn 2 (2013-2015) do ICAP tài trợ tại Thanh Hóa.

Sau khi hoàn thành khóa tập huấn, học viên được cập nhật, hệ thống lại các kiến thức về cách xây dựng, tổ chức thực hiện một chiến dịch truyền thông về phòng chống sử dụng chất có cồn và điều khiển phương tiện giao thông; nắm được kỹ năng tuyên truyền miệng để công tác tuyên truyền đạt hiệu quả.

Theo ông Nguyễn Trọng Thái - Chánh văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia, dự án thí điểm "Sáng kiến cải thiện tình trạng sử dụng chất có cồn và điều khiển phương tiện giao thông ở Việt Nam" triển khai tại Thanh Hóa là dự án có nhiều cách làm mới. Dự án đã nêu cao tính chủ động, sáng tạo của địa phương. Những lớp tập huấn bài bản, thiết thực, cụ thể không chỉ bảo đảm cho thành công của dự án mà quan trọng hơn là Thanh Hóa sẽ có nguồn lực cán bộ tuyên truyền ATGT đủ khả năng triển khai các hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trật tự ATGT có hiệu quả, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông ở Thanh Hóa.

theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản