banner tạm

Cập nhật lúc : 10:11 PM, 23/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tập trung ưu tiên những dự án trọng điểm

Đây là chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông tại chuyến thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Sở GTVT tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang.
Đường Hạnh Phúc lên cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang
Đường Hạnh Phúc lên cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang

Nói chuyện với cán bộ, công nhân viên hai Sở GTVT, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông cho biết, trong năm 2013 với rất nhiều cố gắng nỗ lực, toàn ngành GTVT đã đạt được những thành tựu to lớn được Đảng, Quốc hội, Chính phủ và đặc biệt là người dân ghi nhận.

“Dự kiến năm 2014, khoảng 86.000 tỷ đồng sẽ được dành cho các dự án giao thông trọng điểm nhằm tạo thuận lợi hơn nữa cho người dân đi lại, đảm bảo ATGT” - Thứ trưởng cho biết. Trong năm nay, Bộ GTVT thực hiện phương châm hành động: “Đổi mới hơn nữa; Quyết liệt hơn nữa; Chất lượng hơn nữa; Hiệu quả hơn nữa; Tăng tốc hơn nữa; Phát triển hơn nữa”. Thứ trưởng đề nghị hai Sở GTVT Hà Giang và Tuyên Quang thực hiện nghiêm túc phương châm này. Nâng cao chất lượng sát hạch đào tạo GPLX, đưa công nghệ hiện đại vào sát hạch và thi GPLX để hạn chế tiêu cực; Bên cạnh đó, nâng cao chất lượng vận tải, giảm TNGT. Trong điều kiện nguồn vốn khó khăn, hai Sở cần tìm mọi cách khắc phục, huy động nguồn vốn bên ngoài để đầu tư các dự án xây dựng cơ bản trọng điểm, dân sinh cao. Riêng đối với Hà Giang, Thứ trưởng yêu cầu cần quan tâm các tuyến đường du lịch lên cao nguyên Đồng Văn, làm rào hộ lan để đảm bảo ATGT cho du khách.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản