banner tạm

Cập nhật lúc : 10:25 PM, 11/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thái Nguyên: Trường học tưởng niệm nạn nhân tử vong vì TNGT

Sáng 11/11, tại Trường THPT Năng khiếu Thái Nguyên đã hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” 2013. 
Học sinh Trường THPT Năng khiếu Thái Nguyên dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (1)
Học sinh Trường THPT Năng khiếu Thái Nguyên dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông
 
Ngay sau lễ chào cờ, các đại biểu, thầy, cô giáo và đại diện hơn 300 học sinh nhà trường đã dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong vì TNGT tại Việt Nam cũng được nhà trưởng chuyển đến học sinh của mình.
 
Thông qua buổi lễ tưởng niệm này nhà trường tuyên truyền giáo dục nhắc nhở các em học sinh nghiêm chỉnh chấp hành các quy định khi tham gia giao thông, qua đó các em học sinh cam kết thực hiện tốt Luật Giao thông và ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông; tích cực tuyên truyền về ATGT cho bạn bè và người thân khi tham gia giao thông; không điều khiển xe mô tô, xe gắn máy khi chưa có Giấy phép lái xe và các điều cấm khác theo quy định…
 
Dịp này, Ban ATGT tỉnh đã cấp phát hơn 500 tờ rơi tuyên truyền về ATGT nhằm nâng cao nhận thức của các em khi tham gia giao thông.
 
Cùng đó các trường học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên cũng sẽ đồng loạt ra quân hưởng ứng Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông và các hoạt động phòng tránh trong toàn trường. Các hoạt động này nhằm chia sẻ những đau thương, mất mát do tai nạn giao thông, đồng thời tuyên truyền và nhắc nhở mọi người chấp hành tốt Luật GTĐB.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản