banner tạm

Cập nhật lúc : 1:47 PM, 27/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thân nhân hành khách mất tích kiện Malaysia Airlines

Ngày 26/3, sau khi thời tiết mưa bão qua đi, các hoạt động tìm kiếm cứu nạn máy bay mất tích tiếp tục được khởi động trở lại, trong đó có sự tham gia của các đội cứu hộ đến từ sáu nước khác nhau rà soát khu vực xa xôi miền Nam Ấn Độ Dương. 
Hôm qua, hoat động tìm kiếm máy bay MH 370 mất tích đã được nối lại
Hôm qua, hoat động tìm kiếm máy bay MH 370 mất tích đã được nối lại
7 máy bay quân sự do thám từ: Australia, Trung Quốc, New Zealand, Mỹ, Nhật và Hàn Quốc cùng 5 máy bay dân sự khác đã được triển khai tới khu vực tìm kiếm này. Tham gia vào công tác tìm kiếm, còn có 5 tàu tìm kiếm khác bao gồm 1 tàu của Austrailia, 4 tàu của Trung Quốc.

Phát biểu ngày 26/3, Thủ tướng Australia Tony Abbott cho biết, chính quyền nước này “cung cấp hết những gì chúng tôi có” để tìm kiếm máy bay MH370 của Malaysia Airlines. Thủ tướng Australia khẳng định, nước này sẵn sàng hỗ trợ các gia đình hành khách mất tích bằng mọi cách.

Sau thông báo ngày 24/3 của Thủ tướng Malaysia về nhận định cho rằng, chuyến bay MH370 đã mất tích và khả năng không còn ai sống sót, nhiều thân nhân của các hành khách Trung Quốc vẫn chưa thể chấp nhận việc người thân của họ đã qua đời vì cho rằng, đến nay chưa tìm thấy bất cứ mảnh vỡ máy bay nào.

Hiện, thân nhân các hành khách xấu số đã đâm đơn lên tòa án bang Illinois (Mỹ) kiện hãng Malaysia Airlines và Công ty Boeing - Công ty luật Ribbeck Law có trụ sở tại Chicago (Mỹ) đại diện cho các gia đình thân nhân cho biết.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản