banner tạm

Cập nhật lúc : 9:59 AM, 18/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thanh Hóa: Bắt một “ông trùm” vận tải biển

Hàng trăm người dân đã vây kín tuyến phố Triệu Quốc Đạt (Thanh Hóa), để xem lực lượng công an khám xét nhà riêng của một “ông trùm” về ngành vận tải biển.
Sáng 17/12, Tổng cục An ninh, Bộ Công an đã tiến hành bắt giữ ông Nguyễn Trường Sơn (có biệt danh là Sơn “sắt”), Phó Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Sơn, đồng thời khám xét trụ sở công ty và cũng là nơi ở của ông Sơn tại số 9, đường Triệu Quốc Đạt, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Thanh Hóa: Bắt một “ông trùm” vận tải biển_vovgiaothong
Lực lượng công an đang tiến hành khám xét nhà ông Nguyễn Trường Sơn
Việc khám xét được bắt đầu từ sáng sớm cho đến 9h cùng ngày thì hoàn thành, lực lượng chức năng đã thu giữ được nhiều tài liệu, máy móc của công ty, đồng thời di lý ông Sơn ra Hà Nội để phục vụ công tác điều tra. 

Cho đến nay, nguyên nhân chính xác ông Sơn bị bắt vẫn chưa được công bố.

Được biết, Công ty TNHH Hoàng Sơn là doanh nghiệp tư nhân do bà Nguyễn Thanh Phương (vợ ông Sơn) làm giám đốc. Công ty này chuyên kinh doanh vận tải, khoáng sản, xăng dầu và được xem là một trong những công ty kinh doanh vận tải biển có năng lực ở nước ta hiện nay.

Việc tiến hàng khám xét ngôi biệt thự là trụ sở công ty của ông Sơn đã gây chú ý, khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến xem đông nghẹt đường Triệu Quốc Đạt.
Theo Người lao động

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản