banner tạm

Cập nhật lúc : 9:57 AM, 23/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thanh Hóa: Thêm 2 người tử vong do nước lũ

Hai vợ chồng để con ngồi chơi trên giường để dọn đồ đạc tránh lũ, không may cháu bé đã bước xuống giường và bị chết ngạt...
Sáng ngày 23/9, tin từ UBND xã Thành Tân (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) cho biết, tại địa phương này vừa xảy ra một vụ tai nạn đuối nước thương tâm. Nạn nhân được xác định là chị Đặng Thị Hường (SN 1989, trú thôn Cát Thành, xã Thành Tân).
Thanh Hóa: Thêm 2 người tử vong do nước lũ - ảnh 1
Hàng trăm ngôi nhà, ruộng vườn ở các huyện Nông Cống, Tĩnh Gia (Thanh Hóa) bị ngâm, chìm trong nước lũ
Được biết, chị Hường chạy xe máy mang đồ dùng cho người thân đi sinh ở bệnh viện. Khi đi đến đập tràn giữa thôn Cát Thành (xã Thành Tân) và thôn Chính Thành (xã Thành Trực), chị Hường liều mình chạy xe máy qua đập, khi nước lũ đang chảy rất mạnh, cả chiếc xe và chị Hường đã bị nước lũ cuốn trôi. Thi thể chị Hường đã được tìm thấy ngay sau đó và được đưa về quê mai táng.
Cùng ngày, khi nước lũ từ thượng nguồn đổ về nhanh, dâng cao, tràn vào nhà, vợ chồng anh Nguyễn Văn Thứ, trú ở thôn Kén, xã Tượng Sơn (Nông Cống). Trong lúc vợ chồng anh Thứ dọn dẹp đồ chạy lũ, cháu Nguyễn Văn Quyết (SN 2010, con trai anh Thứ) chơi trên giường trong nhà. Gần trưa, vợ chồng anh Thứ chạy vào nhà không thấy con trai, liền vội vàng đi tìm. Sau đó, người thân phát hiện thi thể cháu Quyết nổi lên sau vườn nhà. Theo nhận định của người thân, có thể lúc ngồi chơi trên giường, nước lũ lên nhanh chảy vào nhà, dâng lên gần giường, cháu Quyết bước xuống giường nên bị ngạt nước, dẫn đến tử vong.
Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã đến nhà động viên thăm hỏi và phối hợp cùng gia đình tổ chức mai táng cho những người xấu số.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản