banner tạm

Cập nhật lúc : 7:25 PM, 25/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thành lập diễn đàn ATGT Việt Nam

Bộ trưởng Bộ GTVT - Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Đinh La Thăng vừa ký Quyết định số 325 về việc thành lập “Diễn đàn An toàn giao thông Việt Nam”. Diễn đàn có tên giao dịch quốc tế là Vietnam Traffic Safety Forum (VTSF), trụ sở tại 80B Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
d
Các vấn đề an toàn giao thông luôn được người dân đặc biệt quan tâm, các trang web ATGT thu hút nhiều người truy cập
Diễn đàn là nơi tập trung trí tuệ của các nhà khoa học, các chuyên gia, các nhà quản lý trong và ngoài nước cùng toàn dân nhằm nghiên cứu, triển khai các hoạt động thuộc lĩnh vực bảo đảm ATGT, hỗ trợ và tư vấn cho các cơ quan quản lý nhà nước, đặc biệt là Ủy ban ATGT Quốc gia, các Bộ, ngành liên quan đến công tác bảo đảm trật tự ATGT. Bên cạnh đó, diễn đàn này cũng tư vấn, hỗ trợ cho các địa phương trong quá trình chuẩn bị ra quyết định và tổ chức thực hiện các chính sách, chiến lược, các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan để quản lý ATGT tại Việt Nam.
 
Theo quyết định, cơ cấu tổ chức của diễn đàn bao gồm chủ tịch, các phó chủ tịch, ban thư ký, ban chuyên môn, văn phòng diễn đàn,... Hoạt động chủ yếu của diễn đàn bao gồm: nghiên cứu xây dựng, tư vấn, phản biện các chính sách; tổ chức hội nghị quốc tế thường niên về an toàn giao thông tại Việt Nam và tổ chức các hội nghị khoa học chuyên ngành nhằm công bố, trao đổi và thảo luận các kết quả nghiên cứu khoa học, kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện các mục tiêu đảm bảo trật tự, ATGT tại Việt Nam.
theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản