banner tạm

Cập nhật lúc : 10:35 AM, 12/01/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tháo dỡ hơn 1.000m dải phân cách đường dẫn hai đầu cầu Nhật Tân

Để giải quyết tình trạng các xe ôtô đâm vào dải phân cách và bị lật nghiêng, mắc kẹt, Ban Quản lý dự án 85 đã phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành tháo dỡ dải phân cách tại đường dẫn hai đầu cầu Nhật Tân nhằm đảm bảo cho các phương tiện lưu thông an toàn.
Tháo dỡ hơn 1.000m dải phân cách đường dẫn hai đầu cầu Nhật Tân
Hơn 1.000m dải phân cách đường dẫn hai đầu cầu được tháo dỡ.
 
Đây là thông tin được ông Nguyễn Lê Minh – Giám đốc Dự án cầu Nhật Tân cho biết trong cuộc trao đổi với PV chiều 11/1. Theo ông Minh, công tác tháo dỡ được bắt đầu triển khai từ ngày 10/1 và kết thúc vào chiều 11/1 với số lượng hơn 1.000m dải phân cách được tháo dỡ.
 
“Dải phân cách tại khu vực đường dẫn hai đầu cầu được lắp đặt theo đúng thiết kế để tách làn các phương tiện. Tuy nhiên, trong thực tế sử dụng đã phát sinh một số vấn đề về an toàn giao thông liên quan đến những dải phân cách này. Do đó, chúng tôi đã tiến hành tháo dỡ và tìm những giải pháp phân luồng thích hợp để các phương tiện lưu thông an toàn”, ông Minh cho biết.
 
Trước đó, như báo chí đã thông tin, gần đây xảy ra tình trạng một số ô tô khi lưu thông đã đâm vào dải phân cách giữa hai làn đường tại khu vực đường dẫn hai đầu cầu Nhật Tân, rất may các vụ tai nạn đều không gây thiệt hại về người.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản