banner tạm

Cập nhật lúc : 9:17 AM, 06/09/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thay đổi 2 thành viên Ủy ban ATGT Quốc gia

Bà Nguyễn Thị Nghĩa, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và ông Đinh Trung Tụng, Thứ trưởng Bộ Tư pháp sẽ nhận nhiệm vụ mới thay cho 2 thành viên Ủy ban ATGT Quốc gia đã nghỉ hưu.
Tuyên truyền ATGT trong trường học
Tuyên truyền ATGT trong trường học

Theo Quyết định số 1568 của Thủ tướng Chính phủ về việc thay đổi thành viên Ủy ban ATGT Quốc gia, bà Nguyễn Thị Nghĩa, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, kiêm Ủy viên Ủy ban ATGT Quốc gia sẽ thay ông Trần Quang Quý, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã nghỉ hưu. Ông Đinh Trung Tụng, Thứ trưởng Bộ Tư pháp kiêm Ủy viên Ủy ban ATGT Quốc gia sẽ thay ông Hoàng Thế Liên, Thứ trưởng Bộ Tư pháp đã nghỉ hưu.

Ủy ban ATGT Quốc gia là tổ chức phối hợp liên ngành, có chức năng chỉ đạo và giúp Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo các Bộ, ngành và các địa phương thực hiện các chiến lược, đề án quốc gia về bảo đảm trật tự ATGT và các giải pháp liên ngành nhằm bảo đảm trật tự ATGT trong phạm vi cả nước.

Ủy ban còn có nhiệm vụ nghiên cứu, đề xuất với Thủ tướng Chính phủ các kế hoạch tổ chức thực hiện các chiến lược, đề án quốc gia, các giải pháp phối hợp liên ngành bảo đảm trật tự ATGT để phát huy tính hiệu quả, đồng bộ trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông...

theo giaothongvantai

Bình luận

nguyen Chicong - 09/09/2014

Kính gửi Ban an toàn giao thông quốc gia: * Có vài ý kiến nhỏ Ban ATGT, BTB xem xét - Các ngã tư giao lộ: - Nên Đặt màn hình lớn có các clip tuyên truyền về an toàn giao thông trong đó xen kẽ các bản nhạc nhẹ về tình yêu quê hương đất nước con người, các bài hát tuyên truyền an toàn giao thông; ở các đường nhỏ tiếp giáp với quốc lộ chính nên đặt các đài phát thanh nhắc nhở khuyến cáo mọi người khi tham gia giao thông (có bản nhạc) ở vùng ven đô thị, nông thôn, đô thị? - Các trạm kiểm soát xe quá tải, quá khổ: nên đặt sau trạm thu phí giao thông...; khoảng cách 500 - 1km. Đặt camera giám sát tại trạm cân, hoặc dọc theo quốc lộ hoặc có người thực thi công vụ quan sát bằng mắt thường (như bắn tốc độ) thông báo trước cho trạm kiểm soát tĩnh biết trước để xử lý tình huống; Trân trọng! - hòm thư của Tôi bị mất password

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản