banner tạm

Cập nhật lúc : 2:38 PM, 07/06/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thế Giới Di Động và Samsung phát động chạy xe an toàn

Chương trình nhằm khuyến khích người tham gia giao thông không nên nghe điện thoại khi đang chạy xe trên đường.

Hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động kết hợp Samsung ra mắt chương trình “Phượt cùng S-Bike – An toàn tay lái”. Chương trình nhằm nâng cao ý thức cộng đồng đối với việc vừa di chuyển trên đường vừa nghe điện thoại dẫn đến mất an toàn khi lưu thông. Người tham gia tour phượt này sẽ được trải nghiệm các cung đường đẹp ở cả hai miền Nam, Bắc, đồng thời được trải nghiệm những điện thoại mới của Samsung hỗ trợ tính năng phượt an toàn.

The Gioi Di Dong va Samsung phat dong chay xe an toan - Anh 1

Ông Nguyễn Tuấn Anh - đại diện Thế Giới Di Động - dẫn số liệu cho biết hiện nay mỗi ngày có khoảng 72 người chết vì tai nạn giao thông - Ảnh: H.Đ

Chương trình bắt đầu cho người đăng ký tham gia từ 30/5 đến 26/6/2016, sau đó chọn ra 40 người để tham gia sự kiện diễn ra từ 1/7 đến 11/7/2016. Tất cả người được chọn tham gia chương trình sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí của chuyến đi. 20 người trong nhóm từ Huế trở ra sẽ tham gia chinh phục cực Nam tổ quốc, trong khi nhóm 20 người ở miền Nam sẽ trải nghiệm cung đường Tây Bắc.

Đội chiến thắng cuộc thi sẽ được tặng 20 xe máy Honda, đội về nhì nhận được 20 điện thoại Samsung J5.

Trong suốt chương trình, người chơi sẽ được sử dụng những chiếc điện thoại Samsung J5, J7 phiên bản 2016, sở hữu tính năng S-Bike. Tính năng này giúp lọc các cuộc gọi khẩn cấp, không thông báo cuộc gọi khi đang chạy xe và đặc biệt không nhận cuộc gọi khi xe chưa dừng hẳn.

Có mặt trong buổi họp báo giới thiệu sự kiện hôm 7/6, ông Nguyễn Tuấn Anh - đại diện Thế Giới Di Động, dẫn số liệu cho thấy khoảng 72 người chết vì tại nạn giao thông mỗi ngày ở Việt Nam, tương đương hơn 26 ngàn người “bước ra đường và không quay về” mỗi năm. Đây là một trong những lý do khiến hệ thống này kết hợp với Samsung để tổ chức chương trình nhằm nâng cao ý thức giao thông cho cộng đồng.

Theo Eva

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản