banner tạm

Cập nhật lúc : 3:13 PM, 07/11/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thêm hình thức mới tuyên truyền Luật Giao thông

Ngày 7/11, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội chính thức đưa hệ thống bảng đèn LED vào hoạt động tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT trên địa bàn TP Hà Nội.

Cụ thể, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội chính thức triển khai hệ thống 15 vị trí biển đèn LED vào hoạt động. Các vị trí biển LED này sẽ được đặt trước của trụ sở 14 Đội CSGT đóng trên địa bàn Hà Nội, bao gồm các đội từ Đội 1 đến Đội 12, 14 và Đội 15, một vị trí sử dụng màn hình HD được đặt tại Đội Quản lý xe - 86 Lý Thường Kiệt.

Them hinh thuc moi tuyen truyen Luat Giao thong - Anh 1

Đại diện Phòng CSGT đi kiểm tra các màn hình LED đã được lắp đặt.

Đại tá Đào Vịnh Thắng - Trưởng phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) cho biết, việc lắp đặt các màn hình này nhằm đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền về trật tự, ATGT. “Việc đảm bảo ATGT cho bản thân mình và những người tham gia giao thông phải được đặt lên hàng đầu, qua đó công tác tuyên truyền cần phải nhân rộng, bằng nhiều hình thức khác nhau. Nếu mỗi người tham gia giao thông đều có sự hiểu biết về pháp luật, luật lệ giao thông, có ý thức khi tham gia giao thông, thì tình hình UTGT cũng như TNGT sẽ được hạn chế” - Đại tá Đào Vịnh Thắng chia sẻ.

Them hinh thuc moi tuyen truyen Luat Giao thong - Anh 2

Hệ thống màn hình LED tại trụ sở Đội CSGT số 4

Cũng theo Phòng CSGT, ngoài các nội dung hướng dẫn về luật giao thông còn có các thông tin về nghị định mới, các chế tài xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ được truyền tải trên bảng LED. Đồng thời, tuyên truyền hậu quả những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, để người tham gia giao thông biết và phòng tránh, qua đó nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật về TT, ATGT.
Được biết, thời gian phát nội dung tuyên truyền Luật Giao thông trên hệ thống bảng đèn LED sẽ diễn ra từ 6h30 đến 10h00 và từ 15h00 đến 21h30 hàng ngày.

Theo KTĐT

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản